ปารีส แจ๊กสัน “พร้อมแล้ว”ที่จะมีงานเลี้ยงวันเกิดครั้งแรกในรอบ 7 ปี หลังจาก ไมเคิล แจ๊กสัน ตาย !!!

(เครดิตภาพจาก yahoo.com)

ไม่เคยจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดมาแล้ว 7 ปี นับแต่สูญเสียพ่อ “ไมเคิล แจ๊กสัน” ราชาเพลงป๊อป ซึ่งเสียชีวิตไปเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2552 แต่ล่าสุด เว็บยาฮู อ้าง เรดาร์ออนไลน์ อ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า “ปารีส แจ๊กสัน”ลูกสาวคนสวยของ ไมเคิล แจ๊กสัน ซึ่งจะมีอายุครบ 18 ปีในวันที่ 3 เมษายนนี้ พร้อมแล้วที่จะจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของเธอที่บ้านของตระกูลแจ๊กสัน

เรดาร์ออนไลน์ อ้างแหล่งข่าวกล่าวว่า ” ปารีส ไม่พร้อมที่จะมีงานเลี้ยงวันเกิดนับแต่พ่อของเธอจากไป เป็นเพราะว่า เธอมีความทรงจำที่น่าประทับใจกับงานเลี้ยงวันเกิดที่ผ่านมาของเธอ ซึ่งเธอได้ฉลองกับไมเคิล ดังนั้นช่วงวันเกิด จึงเป็นเวลาที่เปราะบาง อ่อนไหวสำหรับเธอมาก ”

แต่ในวันครบรอบวันเกิดที่จะใกล้ถึงนี้ แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ครอบครัวของปารีส ต่างดีใจ ที่สาวน้อย ผู้มีความฝันอยากเป็นนักร้องตกลงที่จะจัดงานเลี้ยงวันเกิด กับ นางเด็บบี้ โรว์ แม่ของเธอ และ แคเธอรีน แจ๊กสัน ย่า ซึ่งทั้งสองต่างตื่นเต้น ดีใจ และพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ ปารีส มีความสุข และรู้สึกได้ว่า วันนั้นเป็นวันพิเศษของเธอ

 

Advertisement
(เครดิตภาพจาก yahoo.com)
(เครดิตภาพจาก yahoo.com)

แหล่งข่าวรายนี้ ยังบอกว่า “สมาชิกในครอบครัวของปารีสทุกคนจะมาร่วมงาน ซึ่งน่าจะจัดขึ้นที่บ้านของตระกูลแจ๊กสัน ปารีส ไม่มีปัญหากับใครในครอบครัว ดังนั้น คาดว่า ทุกคนน่าจะมากันครบ”

ทั้งนี้ ปารีส เป็นลูกคนกลางในจำนวนลูก 3 คนของไมเคิล แจ๊กสัน ไล่จาก ปรินซ์ ลูกชายคนโตวัย 19 ปี และ “แบลนเก็ต” ลูกชายคนเล็กวัย 14 ปี โดยก่อนหน้านี้ ปารีส เคยตกเป็นข่าวเมื่อปี 2556 ว่าใช้ยาเกินขนาด และต้องเข้ารับการบำบัดในสถานพยาบาลด้านจิตเวชแห่งหนึ่ง แต่ตอนนี้ สภาพจิตใจเธอดีขึ้นเรื่อยๆ และดูแจ่มใส มีความสุขสมวัย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image