ดรูว์ แบร์รี่มอร์’เตียงหัก’แยกทางสามี เตรียมหย่าเร็วๆนี้ ปิดฉากชีวิตคู่ 4 ปี!!!

ดรูว์ แบร์รี่มอร์ กับ วิล โคเปิลแมน สามีคนที่ 3 ทีแยกทางกันแล้ว(เครดิตภาพจากpopsugar.com)

เว็บข่าว people.com รายงานว่า ดรูว์ แบร์รี่มอร์ นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 41 อดีตดาราเด็กดังจากภาพยนตร์เรื่องอี.ที. ได้แยกทางกับวิล โคเปิลแมน อดีตซีอีโอของชาแนล สามีซึ่งแต่งงานอยู่กินกันมาเกือบ 4 ปี มีบุตรด้วยกัน 2 คน โดยทั้งคู่แยกกันอยู่หลายเดือนแล้ว และมีแผนจะหย่ากันในอีก 2-3 เดือนถัดจากนี้

จากข่าวอ้าง แหล่งข่าวเปิดเผยว่า “พวกเขามีปัญหากัน แต่ยังคงต้องใกล้ชิดกันเพื่อเห็นแก่ลูกๆ”

ทั้งนี้ ดรูว์และวิลแต่งงานกันเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ปี 2555 จากนั้นดรูว์ก็คลอดโอลีฟ ลูกสาวเมื่อเดือนกันยายน ปี 2555 โดยปัจจุบันโอลีฟมีอายุ 4 ขวบ ส่วนแฟรงกี้ลูกสาวคนที่ 2 คลอดเมื่อเดือนเมษายน ปี 2557 ปัจจุบันอายุ 2 ขวบ

 

 ดรูว์ โชว์รอยสักใหม่ ชื่อลูกสาวทั้งสองคนของเธอ โอลีฟ และ แฟรงกี้ (เครดิตภาพจาก newsoneplace.com)
ดรูว์โชว์รอยสักใหม่ ชื่อลูกสาวทั้งสองคนของเธอ โอลีฟและแฟรงกี้ (เครดิตภาพจาก newsoneplace.com)

จากข่าวว่า ข่าวแยกทางกันของทั้งคู่ถูกเปิดเผยออกมา 1 วันหลังจากที่ ดรูว์ แบร์รี่มอร์ ไปสักแทตทูชื่อของลูกสาวทั้งสอง โอลีฟและแฟรงกี้ ที่ด้านในข้อมือข้างขวา โดยเธอได้โพสต์ข้อความถึงรอยสักใหม่ที่ข้อมือขวาของเธอว่า “เพิ่งได้ข้อความเล็กๆ ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตบนแขนของฉัน”

ด้านเว็บข่าวของอี ออนไลน์ ก็อ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า “วิลและดรูว์ไม่ได้รู้สึกเลวร้ายต่อกัน ทั้งสองยังรักกันอยู่ แต่ในอีกรูปแบบหนึ่ง และจะยังคงช่วยเหลือกันในการทำหน้าที่พ่อแม่ พวกเขาต้องการให้การแยกทางของพวกเขาเป็นไปอย่างราบเรียบเท่าที่พวกเขาจะสามารถทำได้เพื่อครอบครัวของพวกเขา โดยเด็กๆ จะใช้เวลาอยู่กับทั้งวิลและดรูว์”

 

 ดรูว์ กับลูกสาวทั้งสอง (เครดิตภาพจาก popsugar.com)
ดรูว์กับลูกสาวทั้งสอง (เครดิตภาพจาก popsugar.com)

ก่อนหน้านี้ ดรูว์เคยแต่งงานแล้วหย่ามาแล้ว 2 ครั้ง โดยครั้งแรกเธอแต่งงานตอนอายุ 19 ปีกับเจเรมี่ ธอมัส บาร์เทนเดอร์ ที่ต่อมาเป็นเจ้าของบาร์ในลอสแองเจลิส ทั้งสองแต่งงานกันเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ปี 2537 แต่อยู่กันไม่ถึง 2 เดือน เธอก็ฟ้องหย่าสามี

ต่อมาดรูว์แต่งงานครั้งที่ 2 กับทอม กรีน พิธีกรเอ็มทีวี เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2544 ต่อมาเดือนธันวาคม ปี 2544 ทอม กรีน เป็นฝ่ายฟ้องหย่า โดยขั้นตอนการหย่าจบสมบูรณ์ตามกฎหมายเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2545

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ป.ป.ส. จัดบวชสามเณรฤดูร้อน 800 รูป เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ
บทความถัดไปทนงศักดิ์ หาญวงษ์ ขอใช้สิทธิของมนุษยชาติ ‘ทวงคืน’ โพธิสัตว์ประโคนชัย