‘กานต์ วิภากร’ เปิดความในใจอยากได้ ‘เสกคนเดิม’ ที่อ่อนโยนและใจดีกลับมา

แม้จะหย่าขาดกับเสก โลโซตามกฎหมาย แต่ในแง่ความผูกพันใครๆก็คงรู้ว่าตัดกันได้ยาก ดังนั้นกานต์ วิภากร จึงได้โพสต์ข้อความถึงเสกอีกครั้ง บอกอยากได้เสกคนเดิม ที่อ่อนโยนและใจดีกลับมา

โดยว่า

‘ถึงเธอ..ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเธอ ตอนนี้เธอเป็นใครกันแน่ แต่ที่แน่ๆ เธอไม่ใช่ เสก โลโซ สามีของฉันและศิลปินขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศ ฉันอยากรู้ ใครมาเอาเธอไป ฉันจะไปตามหาสามีที่อ่อนโยนและใจดีของฉันได้ที่ไหน สามีของฉันเค้ารักฉันและลูกๆทั้ง3มากๆ เค้าให้ลูก3คนได้ทุกอย่าง ถึงขนาดบางครั้งเค้าคิดว่าลูกชายไม่รัก น้ำตาเค้าไหลร้องไห้ เวลาฉันจะไปไหน เค้าก็จะฉุดจะรั้งไม่ให้ฉันไปไหน ขอให้อยู่กับเค้าตลอดเวลา และสามีฉัน เค้าจะคอยเป็นห่วงเป็นใย คอยปกป้องดูแลฉัน เวลาเค้ามองหน้าฉัน แววตาและใบหน้าเค้าจะยิ้มแบบใจดีให้ฉันเสมอ เวลาฉันฝันร้ายกลางดึก ร้องไห้ เค้าจะรีบตื่นขึ้นมาปลอบ ถามเป็นไร และบอกว่ามันแค่ความฝัน ไม่มีอะไรนะ ฉันอยู่นี่ และเค้ากอดจะโอบกอดฉันไว้บอกให้ฉันนอนหลับไปอย่าคิดมากแต่ตอนนี้เค้าหายไปจะ4ปีแล้ว ฉันอยากจะพบเค้าอีกสักครั้งใครเจอ ได้โปรดบอกเค้าด้วยนะคะว่า ลูกและเมียรออยู่นานมาก จะ4ปีแล้ว ตอนนี้มีใครก็ไม่รู้ เค้าเกรี้ยวกราดน่ากลัว ใครก็ได้บอกให้คนที่น่ากลัวคนนี้ เอาหัวหน้าครอบครัวของฉันคืนมาได้ไหม หรือคุณฆ่าเค้าไปแล้วTT

 — feeling pained with xxxxx’

 

ซึ่งหลายคนที่อ่านก็มีความเห็นต่างๆนานา ทั้งให้กำลังใจ ขอให้ไปเธอกลับไปดูแลเขา รวมถึงที่ว่าสิ่งที่เธอทำคือการเรียกร้องความสนใจ จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์แจงอีกครั้ง บอกความจริงนั้นไม่คิดจะกลับไปใช้ชีวิตด้วยกันอีก หากที่โพสต์ไปอย่างนั้นก็เป็นแค่การใช้จิตวิทยา

‘ถ้าเค้าได้อ่าน ก็แค่อยากหวังว่าให้เค้าคิดย้อนอดีตแล้ววิเคราะห์เอง ว่าตัวเองคือคนเก่าหรือไม่’

กานต์เปิดใจไว้อย่างนั้น

 

 

ขอบคุณ Wiphakorn Karn

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หลุมยุบกลางถนนพระราม3ใกล้แยกวงแหวน ประสานกทม.เร่งซ่อม รถหนาแน่น
บทความถัดไปเริ่มปฏิบัติช่วย13ชีวิตติดถ้ำแล้วท่ามกลางสายฝน!!!