ส่องผลงานใหม่ ‘เมย์ พิชญ์นาฏ’ กับซีรี่ส์พลอตคุ้น คบแฟนเด็ก รักกันมาก แต่สุดท้ายปัญหาก็เกิด!!

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร พบรักกับชายหนุ่มอายุน้อยกว่าอีกแล้ว แต่คราวนี้ไม่ใช่ในชีวิตจริง แต่เป็นในผลงานการแสดงเรื่องใหม่ ‘คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10’  ตอน ‘เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด’ ที่เจ้าตัวประกบคู่กับ ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี

โดยในซีรีส์เล่าถึงเรื่องราวของ ‘แพท’ (เมย์) ที่ตัดสินใจคบกับ ‘โดม’ (ทอย) ชายหนุ่มรุ่นน้องที่มีอาชีพเป็นนักดนตรี อ่อนหวาน และโรแมนติก เพราะเขาทำให้เธอมีความสุขได้ แม้ว่าครอบครัวทั้งทางเขาและเธอจะไม่เห็นด้วยก็ตาม

แพทกับโดมรักกันมาก หากกระนั้นเมื่อคบกันไปเรื่อยๆ ปัญหาของความสัมพันธ์ก็เกิดขึ้น เมื่อแพทเริ่มจะมองหาอนาคตจากโดมไม่ได้ เนื่องจากความที่อายุยังน้อยโดมจึงยังไม่คิดถึงอนาคตระยะยาว ต่างจากแพทที่อายุมากกว่า จึงทำให้รักครั้งนี้ไม่ได้พบกับเส้นทางที่คาดหวังไว้

แพทได้เรียนรู้ว่าบางครั้งแค่ความรักมันยังไม่พอ และเมื่อได้พบกับ ‘กิต’ หนุ่มใหญ่หน้าตาดี ฐานะมั่นคง ที่เหมือนจะเข้ามาเติมเต็มความต้องการ เธอก็เริ่มมีใจให้กับกิต แพทต้องต่อสู้กับความผิดชอบชั่วดีในใจว่าควรจะทำอย่างไร?

ทั้งนี้ซีรี่ส์ที่พลอตคุ้นๆ และบางส่วนเหมือนจะคล้ายเหตุการณ์ในชีวิตจริงของนักแสดงเรื่องนี้จะเริ่มฉายให้ชม ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30น. ทางช่อง GMM25

เริ่มตั้งแต่  7 กรกฎาคมนี้

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“วัฒนา เมืองสุข”ควงทนาย รับข้อหาพ.ร.บ.คอมฯ แชร์เพจ”คนไทยยูเค”
บทความถัดไป“ณัฏฐพล-ทยา ทีปสุวรรณ”โผล่รับบิ๊กตู่ที่ระยอง แทงกั๊กร่วมพลังประชารัฐ