ดีเจเชาเชา-มดดำ คชาภา รุดกราบ ‘พระครูบาบุญชุ่ม’ เผย แค่ได้เห็นบารมีก็เป็นบุญสุดสุด

9.07.18 | 18:18 น.

นับเป็นพระที่คนไทยทั่วทั้งประเทศ ต่างเคารพนับถือ และอยากจะมีโอกาสเดินทางไปสักการะสักครั้ง สำหรับพระครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร พระเกจิชื่อดังแห่งวัดดอนเรือง

ล่าสุด 2 ดีเจชื่อดังอย่าง มดดำ-คชาภา ตันเจริญ และดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ที่เพิ่งได้สัมภาษณ์ อ.เชียง ปัณณวิชญ์ หมอดูชื่อดังที่เป็นลูกศิษย์ของพระครูบาบุญชุ่ม ได้เดินทางไปสักการะพระครูบาบุญชุ่ม เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา และได้โพสต์ภาพและคลิปลงในอินสตาแกรม moddamkachapa ว่า

“วันนี้ได้มีโอกาสเข้ามากราบนมัสการครูบาบุญชุ่มปาฏิหาริย์จริงๆ เมื่อ 4 วันที่แล้วรายการ “แฉ” @chae_show ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ลูกศิษย์คนสนิทท่าน เราได้แต่อธิษฐานขออยากมีโอกาสกราบท่าน อยู่ๆ พี่เชาชวนมา @djchowchow ชวนมากราบ เป็นบุญเหลือเกิน กราบสักการะ ครูบาบุญชุ่ม ขอบคุณมากๆ นะทีเป็นสะพานบุญครั้งนี้”

ขณะที่ดีเจเชาเชาได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม djchowchow ว่า “วันนี้ได้มากราบครูบาบุญชุ่มขอบคุณอาจารย์เชียง ที่เป็นสะพานบุญให้ด้วยนะครับ แค่ได้เห็นบารมีของครูบาก็เป็นบุญสุดๆละครับ …. ส่วนคนที่ไวที่สุดก็น่าจะเป็น @moddamkachapa เผลอแป๊บเดียวเข้าถึงครูบาและสุดยอดน้องเร ขอให้เชาเฮงดังปังรวย #มาก่อนแต่เข้าไม่ถึง #น้องเราไวมาก”

https://www.instagram.com/p/Bk-ukPqgy-N/?taken-by=djchowchow

Advertisement

https://www.instagram.com/p/BlALjzqFeLx/?taken-by=moddamkachapa

https://www.instagram.com/p/Bk-YX7RlwYE/?taken-by=moddamkachapa