เจอดราม่าถล่มไอจีอีกแล้ว หลัง ‘สงกรานต์’ เปิดใจยากที่จะกลับไปคืนดี ‘แอฟ’

หลังจากที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ สามีของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ออกมาเปิดใจผ่านรายการหนึ่งว่าเส้นทางชีวิตครอบครัวของตนกับนางเอกสาวนั้นหมดทางลุ้นคืนดี ก่อนจะบอกว่าย้อนกลับไปแก้ไขเรื่องราวทุกอย่างได้ยาก โดยตอนนี้ก็มีการพูดคุยกันเฉพาะเรื่องของลูกสาว น้องปีใหม่ เท่านั้น ซึ่งหลังจากคำสัมภาษณ์ดังกล่าวออกไป ก็เจอกระแสดราถล่มอินสตาแกรมส่วนตัวอีกแล้ว โดยแฟนๆ ทั้งของแอฟ และของทั้งคู่ก็มาตัดพ้อว่าอุตส่าห์ตามลุ้นให้ทั้งคู่คืนดีกันมาตลอด

“คุณพูดจริงหรอคะคุณสงกรานต์ เสียใจที่สุดอ่ะ ทำไมคุณไม่พูดอะไรอีกบ้างตอนพิธีกรถาม คุณน่าจะยังบอกว่า “ผมยังรักแอฟอยู่ ผมขอโทษ” อะไรประมาณนี้ เราเคยบอกว่าเราชอบคู่คุณกับคุณแอฟมาก เหมือนเจ้าชายกับเจ้าหญิง สวยหล่อเหมาะสมกันที่สุด แต่วันนี้คุณทำเราเสียใจที่สุดเลย คุณมีผู้หญิงคนอื่นจริงรึป่าวคะ????? เชียร์คุณมาตลอดเกือบปีที่มีข่าว ว่าให้คุณง้อคุณแอฟให้สำเร็จ ยังหวังมาตลอดทุกวัน ทุกรูปที่โพสต์ แม้กระทั่งทุกครั้งที่รับคุณปีมาเที่ยวก็ยังแอบหวังว่าต้องเจอคุณแอฟแน่ๆแล้วคุณจะคุยอะไรกัน จะง้อคุณแอฟมั้ย จนมาดูรายการวันก่อน คุณพูดความในใจหมดแล้วหรอจริงหรอ คุณทำแต่งาน งาน งาน มาตลอดเลย เราจะไม่เชียร์คุณอีกต่อไปแล้ว ถ้าคุณมีผู้หญิงคนใหม่และรอพร้อมจะเปิดตัว ฮรืออออ เลิกติดตาม ??????☹☹????????”

“คุณสงกรานเป็นผู้ชายที่ไม่โรแมนติกเลยคุณแอฟเคยพูดประจำตั้งแต่คบหาดูใจกันแล้วในเมื่อวันเวลาหรือสถานการมันเปลื่ยนจากแฟนกันมาเป็นสามีภรรยาก็น่าจะรู้ใจกันรักกันมากกว่าเดิมสำคัญที่สุดคือมีลูกด้วยกันมีอะไรที่คนเป็นเมียจะให้อภัยไม่ได้ถ้าทุกอย่างไม่ไช่การนอกใจกันหรือหมดใจให้กันแล้วจึงไม่มีความพยายามอีกต่อไปยังไงก็ยังลุ้นจนกว่าคุณจะยอมขาดจากคุณแอฟ”

“ถ้าไม่ได้รักเขาแล้วก็หย่าเถิดค่ะ จะได้เลิกเชียร์”

“เฮ้อออ เสียดายเวลา เราก้ไม่น่าไปเชียร์ตั้งแต่แรกที่แยกกันอยุ่ แอบคิดว่าคงต้องง้อ แต่อีกใจก็คิดอยุ่นะว่ามันดูแปลกๆตั้งแต่คุณแอฟบอกยังไงก็หย่า แสดงว่ามีเหตุผลหนักอยู่ เสียดายจัง อยากให้เป็นครอบครัวที่อบอุ่น น้องปีใหม่ก็กำลังน่ารักเลย แต่ถ้าไม่รักกันแล้วจริงๆ อยู่กันไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น เป็นกำลังใจให้คุณแอฟเจอผชดีๆดีกว่า…เม้นผิดที่มั้ยเรา??”

แต่ฝ่ายที่เข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นเรื่องส่วนตัวและส่งกำลังใจให้ก็ว่า

“อย่าเข้าไปอยู่ในเรื่องของคนสองคนให้มันกลายเป็นคนหลายคนเลยนะคะ ใจเย็นๆ ทุกคนมีชีวิตเป็นของตัวเอง เขาจะหย่าไม่หย่าจะทำอะไรมันก็เรื่องของเขา ติดตามผลงานเขากันดีกว่า”

“คุณออกเข้มแข็งมาก ต่างฝ่ายจะได้ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ตามที่ต้องการ สู้ๆทั้งคู่นะคะ เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันเพื่อปีใหม่”

“เกิดเป็นสงกาน พูดอะไรกะผิด งึดหลายกับเม้นโซเชี่ยล เอ้า!สู้ๆทั้งคุณแอฟและคุณสงกรานต์เพื่อน้องปีใหม่ที่น่ารัก?”

ขอบคุณภาพจาก songkarn_taeaff_taksaorn

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลูกนายกอบจ.ลพบุรี ซิ่งปอร์เช่ชนจยย.ทำสาว 25 ดับ เจ็บอีก 1 เผยถูกตัดหน้า เบรกไม่ทัน
บทความถัดไปสั่งย้ายแล้ว! ครูพละข่มขืน ม.3 ตั้งกก.สอบ รู้ผลสิ้นเดือนก.ค. ผอ.คลองเตยลั่นถ้าผิดจริงต้องไล่ออก