‘กัปตัน ชลธร’ ยันเอาเรื่อง มิ้ง ศวภัทร ให้ถึงที่สุด

หลังจากทีมตัวแทนของ กัปตัน ชลธร ร่อนจดหมายชี้แจงถึงสื่อมวลชนว่าทางครอบครัวมีมติเตรียมให้ทีมทนายความดำเนินคดีกับ “มิ้งค์ ศวภัทร”  (อ่านข่าว ร่อนจดหมาย เตรียมฟ้อง ‘มิ้ง ศวภัทร’! ครอบครัว ‘กัปตัน’ แจ้งข้อหาหมิ่นประมาท) นั้น ทางทีมที่ปรึกษาครอบครัวกัปตัน ชลธร ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมกับมติชนออนไลน์ว่า

“เอาเรื่องให้ถึงที่สุดค่ะ”

“ส่วนอีกฝ่ายนั้น ตั้งแต่ที่ประชุมหารือกันก็ยังไม่ได้มีการติดต่อนะคะ หลังจากนี้เราก็คงไม่ได้ติดต่อกันเป็นการส่วนตัว เนื่องจากอยู่ในขั้นตอนของกฎหมายก็คงต้องให้ทางทนายความเป็นฝ่ายเจรจา”

และคงไม่มีการแถลงข่าว หากมีความคืบหน้าอะไรทางทีมตัวแทนจะเป็นผู้ให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชนเอง

“คืออย่างไรชีวิตของน้องต้องเดินไปข้างหน้าค่ะ น้องยังมีงานต้องทำยังถ่ายทำซีรีส์อยู่ หากต้องมาเจอกับคำถามในเรื่องดังกล่าวซ้ำๆ มันไม่เกิดผลดีกับใครเลย”

“ส่วนทางค่ายนั้นตอนที่เราประุชมกันเรื่องเตรียมดำเนินคดีทางค่ายก็รับทราบ แต่ไม่ได้แสดงความคิดเห็นอะไร เนื่องจากเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน”

ส่วนที่มาที่ทางครอบครัวตัดสินใจดำเนินคดีกับฝ่ายหญิงนั้น เพราะครอบครัวฝ่ายชายโดนกระแสโจมตีจนทำให้เข้าใจผิด หรือเพราะอีกฝ่ายไม่มีหลักฐานพิสูจน์การตั้งครรภ์หรือเปล่า ทีมตัวแทนของ กัปตัน ชลธร ตอบว่า

“ทุกข้อที่ยกมาก็มีส่วนในการตัดสินใจทั้งนั้นค่ะ ”

ทั้งนี้จะเอาเรื่องอีกฝ่ายให้ถึงที่สุด และในอนาคตหากจะมีการเจรจา ทีมตัวแทนของ กัปตัน ชลธร บอกว่าเป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจกันใหม่ในอนาคต

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ประกันสังคมจัดโครงการจิตอาสา ปลูกต้นรวงผึ้ง และ Big Cleaning
บทความถัดไปอุ๊งอิ๊งเปิดภาพหวาน แฟนหนุ่มนักบินคุกเข่าขอแต่งงาน