เรื่องมิ้ง ศวภัทร ลามไปถึงบุ๋ม ปนัดดา เจ้าตัวยันเข้าใจผิด ย้อน ‘สติค่ะ-อย่าอินเกิน’

ไม่ได้เกี่ยวข้องกับกรณีของมิ้ง ศวภัทร กับ กัปตัน ชลธร โดยตรง หากบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็โดนไปด้วย จากการให้สัมภาษณ์หลังมิ้งออกมาประกาศว่าแท้ง

โดยมีผู้มาตั้งคำถามใต้โพสต์นี้

ว่า ‘นี่คือคำพูดของอดึตนางสาวไทยเหรอ?? “ถ้าพี่เป็นมิ้ง ถ้าพี่พลาดนะ พี่โกหกจริง ก็ไม่เปิด” 

แทนที่จะสอนให้ยอมรับความจริง ออกมาพูดความจริงและขอโทษกัปตันกับสังคมที่หลอกลวง กลับสอนให้มิ้งแถ และตีเนียนต่อไป ไม่ต้องเปิด 

โกหกจนอีกฝ่ายอนาคตพังยับ กลับมาพูดง่ายๆว่า ถึงเป็นเรื่องโกหกฉันก็จะไม่เปิดเผยหรอก ยังงี้เนี้ยนะ???

สอนให้คนโกหก ตามน้ำต่อไป ไม่ใช่ความคิดที่ควรออกมาจากปากคนเคยเป็นนางสาวไทยเลย’

ซึ่งบุ๋มก็ตอบผู้ที่โพสต์ความเห็นกล่าวว่า น่าจะเป็นความเข้าใจผิด ทั้งยังว่าอย่าอินกับข่าวจนทำแบบนี้

‘น่าจะเข้าใจผิดนะคะ พี่ให้สัมภาษณ์ไปยาวมาก และหลายคำถาม และพี่มีบอกด้วยว่าถ้าเป็นแบบนี้ก็ต้องฟ้อง ถ้าน้องรู้จักพี่จริง น้องจะรู้ว่าพี่เป็นคนโคตรตรง และเปิดเผย สำหรับน้อง กรณีกัปตัน พี่รู้ว่าน้องโกรธ แต่น้องคิดสิ คนที่ผิดจริงมันจะกล้าออกมาพูดไหม พูดก็โดนด่าหนัก เอาความจริงในที่คนเป็นจริงๆมาพูด ถูกผิด ถ้าเค้าคิดได้ คงไม่มีเรื่องแบบนี้แต่แรกแล้วไหมคะ? ดูข่าวบันเทิงหน่ะ เสพได้ แต่อย่าอินจนกร่างลามปามถึงตำแหน่งแบบนี้ คิดสิ!’

‘ตอนนี้น้องแค่อยากให้มิ้งออกมาพูด กราบขอโทษ แต่น้องก็คงด่าอยู่ดี น้องจะให้อภัยหรือด่าต่อ คำตอบน้องรู้อยู่แล้ว! แล้วจะให้เค้าออกมาทำไม พี่ก็แค่คิดแทนคนที่ทำแบบนั้น แท้งหรือไม่ท้องจริง ใครจะรู้ สองคนนั้นรู้ดีที่สุด อย่าบ้าข่าวดาราจนอินเดินไป สติค่ะ! ถ้าการเป็นแฟนคลับใครสักคน จนอารมณ์มันนำสติ พี่แนะนำให้ไปตั้งใจเรียน และถ้าฟังทั้งหมดที่พี่พูดจนจบ พี่บอกว่าเรื่องของดาราคือบทเรียนและอย่าทำตาม! ไม่มีใครถูกที่สุดและผิดที่สุด! แล้วถ้าแฟนคลับกัปตันมารยาทแบบนี้ พี่ว่าคนจะพาลเกลียดน้องเค้าได้’

‘และการทำไอจะเพื่อมาด่า…. เชยละน้อง มาบอกให้พี่พูดให้มิ้งยอมรับความจริง น้องล่ะ บอกตัวเองก่อนไหม???’

 

 

ขอบคุณ boompanadda

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon