‘กานต์ วิภากร’ ครวญ ‘บี’ ถูกซ้อมเหมือนที่ตนเคยโดน เผยเรื่องถึงตร.แล้ว

หลังจากเมื่อวันที่ 14 เมษายน กานต์ – วิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ – เสกสรร ศุขพิมาย ได้โพสต์ภาพและข้อความในเฟซบุ๊ก ‘Wiphakorn Karn’ อ้างว่า เสกได้ทำร้ายร่างกาย ‘บี’ ลูกน้องคนสนิทของเธอต่อหน้าลูกสาวคนกลาง ทั้งที่ลูกสาวพยายามห้ามปรามแต่อีกฝ่ายก็ไม่สนใจจนทำให้ลูกน้องได้รับบาดเจ็บกระดูกกรามหัก

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (15 เมษายน) กานต์ได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยเป็นภาพขณะเฝ้าดูบีนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล พร้อมกับข้อความในเชิงคำถามว่า “ร็อคสตาร์กระทืบใครก็ได้ “ไม่ผิด” อย่าคิดว่ามาตรา 72 จะช่วยคุณได้ เพราะสาหัสขนาดนี้ต้อง”คุก”สถานเดียว “อีบี!! กูเสียใจมากที่ทำให้มึงต้องเป็นแบบนี้ กูขอโทษแม่และครอบครัวมึงอย่างมากที่มึงต้องมารับเคราะห์กรรมแบบนี้ มันซ้อมมึงเหมือนที่มันเคยทำกะกูเป็นช็อตๆเด็ะๆ ถ้าไม่มีมันสักคนก็คงไม่มีใครเดือดร้อนแบบนี้ ขอโทษน่ะบี!!”

นอกจากนี้ยังเผยผ่านข้อความด้วยว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ถึงมือเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้วดังนี้  “ให้ปากคำต่อเจ้าพนักงานไปแล้วเมื่อเช้านี้ เจ็บสาหัสเลยต้องรบกวนให้เจ้าพนักงานมาสอบที่รพ.อย่างกระอักกระอ่วม กว่าจะพูดได้แต่ละคำ หวังว่าครั้งนี้คงจะเป็นครั้งสุดท้ายที่มันจะทำอันตรายต่อใครก็ได้ บุคคลคนนี้เป็นอันตรายต่อประชาชนมากๆ ต้องทำไงดีกับชายคนที่ทำบี??”

ด้านเสก โลโซ ที่เตรียมแถลงข่าวในเวลา 14.00 น. วันนี้ที่บ้านย่านสุขาภิบาล 5 ได้ออกมาพบสื่อเรียบร้อยแล้ว แต่ขอเวลาเตรียมตัวอีกสักครู่หนึ่ง

Advertisement

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ‘Wiphakorn Karn’

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image