เปิดใจ ‘เสก โลโซ’ รับกระทืบ ‘ทอมบี’ จริง เชื่อไม่ผิด เหตุผลเดียวกับ ตร.จับโจร

หลังเกิดเหตุการณ์ดราม่าขึ้นอีกครา เมื่ออดีตภรรยา กานต์-วิภากร ศุขพิมาย อ้างว่าเสก โลโซ-เสกสรร ศุขพิมาย ไปทำร้ายร่างกายลูกน้องคนสนิทของตนนามว่า “บี” ต่อหน้า “น้องกวาง” ลูกสาวคนกลาง ล่าสุดในวันนี้ 15 เมษายน เสกก็เปิดบ้านในหมู่บ้านนันทวัน ย่านสุขาภิบาล 5 แถลงข่าวถึงกรณีที่เกิดขึ้น โดยเสกยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.ชนกชล บุญเพ็ง หรือทอมบี คนสนิทของอดีตภรรยาจริง เนื่องจากอีกฝ่ายเคยทำเฟซบุ๊กแฟนเพจแอนตี้เสก โลโซ รวมถึงยังกล่าวพาดพิงตนในโซเชียลเน็ตเวิร์กอยู่บ่อยๆ แม้ตนจะเคยไปแจ้งความดำเนินคดีไว้แล้วก็ตาม

“ปัจจุบันนี้เขาก็ยังอยู่ที่ลูกผมอยู่ ผมไม่อยากให้คนนี้มาเกี่ยวข้อง ใกล้ชิดกับลูกผม เขาไปตั้งเพจแอนตี้เสก โลโซ อันนั้นคือสิ่งที่ผมไปแจ้งความไว้ คนนี้เป็นคนที่เรียกว่าเป็นโจรก็ว่าได้ เพราะโดนจับติดคุกก็ไปแล้ว ฉ้อโกง ปลอมแปลงเอกสาร เขาไปทำเพจแอนตี้ผม คอมเมนต์ด่าผม ผมตามหาตัวตั้งนานแล้ว คืนก่อนไปเล่นที่ร้านเดอะ ซีเคร็ทพอดี เขาไปนั่งกินแมคโดนัลด์กับลูกผม กับน้องสาวกานต์ ผมไปเจอก็เลยซัดไป จริงๆ เบาไปนิดด้วยซ้ำ เพราะว่าจริงๆ ถ้าลูกไม่อยู่คงหนักกว่านี้ เรื่องของสิ่งที่เขาจะดำเนินการไรต่างๆ ก็ว่ากันไป” เสกกล่าว

พร้อมบอกด้วยว่า “กับคนนี้ไม่มีวิธีอื่น เจออีกก็จะโดนอีก บอกตรงๆ คนนี้เป็นคนไม่ดี ถ้าคนดีคงไม่ไปสร้างเรื่องราว มีคดีเยอะขนาดนี้ วอนตำรวจดำเนินคดี เพราะที่ผ่านมาแจ้งความไปแล้วหายไป ซึ่งหลังจากนี้เดี๋ยวตำรวจคงจัดการเอง ยังไม่ได้ดำเนินการอะไร ต้องไปหาข้อมูลคนนี้ดู หลังจากไปเตะแล้วแฟนคลับผมชื่นชมมากว่าน่าจะเตะหนักกว่านั้น แต่นี่ก็เพราะลูกห้ามถึงโดนแค่นั้น นี่เห็นแก่ลูก”

อย่างไรก็ตาม สำหรับที่สังคมตั้งคำถามว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไปนั้น เสกกล่าวว่า “สำหรับคนอื่นผมไม่ได้ทำแบบนี้ สำหรับคนนี้ ผมว่าไม่รุนแรง เขารู้ว่าคนนี้ไปด่าทอคนอื่นในเฟซ แล้วไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นไปทั่ว ผมว่าก็เหมือนกับตำรวจไปยิงโจร ไม่ได้ผิด ผมคิดว่าลูกผมเข้าใจได้อยู่ ผมว่าสังคมเข้าใจ มันเบาขนาดนั้น ไม่ถึงชีวิต ผมแค่สั่งสอน ไม่ได้พยายามฆ่า”

Advertisement

“ผมว่าบางเรื่องไม่ต้องใช้ความรุนแรงไปตัดสินปัญหา ผมเป็นคนมีความคิด เวลาคุยกับนักธุรกิจ เวลาคุยกับคนมีความรู้ต้องใช้ความรู้ คนคุยไม่รู้เรื่องต้องเตะมัน ตำรวจไปจับนักการเมืองเขาก็เอารถไปรับ ไปจับโจรต้องยิง ใครพูดไม่รู้เรื่องต้องใช้ความรุนแรง” เสกกล่าว

เสก โลโซ

ขณะเดียวกันก็บอกด้วยว่า “ทางนู้นเขาแจ้งความไปเรียบร้อย ผมก็ไปหาตำรวจ เสียค่าปรับ ขึ้นโรงขึ้นศาลไม่เป็นไร ไปบ่อยมาก ไม่หวั่นเกรง คนอย่างนี้ผมไม่ให้ทำผิดกับผม แล้วก็ไม่ให้ทำผิดกับคนอื่นด้วย บอกให้ว่าไม่ใช่ผมคนเดียวที่ผ่านมา ก็โดนไม่เข็ดสักที”

Advertisement

“พี่ไม่ได้เป็นมาเฟีย พี่เป็นนักรัก คนไม่ดีอย่าไปสนใจมัน คนไม่ดีผมไปจัดการให้ เรื่องแค่นี้เป็นเรื่องเล็กๆ ไอ้นี่ไม่ใช่เรื่องประเด็นใหญ่สำหรับชีวิตผม ที่มาวันนี้อยากให้เข้าใจว่าทำไมผมไปทำมัน”

“มีเยอะแยะมาก ที่เขาโพสต์ยั่วยวน ลูกน้องส่งมาให้ดู ผมไม่ไปส่องเฟซใคร ดังนั้นก็ขอให้รักษาเนื้อรักษาตัว อย่าไปยุ่ง ไปสร้างความเดือดร้อนให้เยอะแยะ พวกนั้นเด็กๆ ผมอยากให้ไอ้แบบนี้เป็นเรื่องบทเรียน อย่าไปโพสต์ด่า คนที่เคยทำผมเอามากราบตีน สบายมาก ถ้าจะมาเอาคืนมาเอาได้เลย ผมไม่ใช่พวกใครที่จะมาด่าผมยังไงก็ได้ มาด่าพ่อล่อแม่”

ส่วนความสัมพันธ์กับอดีตภรรยานั้น เสกกล่าวว่า ไม่ได้มีการติดต่อกันอีก คดีที่เหลืออยู่เป็นเพียงคดีแพ่ง ฟ้องร้องเรื่องทรัพย์สิน ซึ่งที่ผ่านมาตนไม่เคยไปกล่าวหาพาดพิง มีแต่อีกฝ่ายคอยจะพาดพิง ซึ่งตนก็สงสารว่าทำไมถึงไม่จบเสียที นอกจากนี้ยังสงสารลูกที่พอมาอยู่กับตนแล้ว พอกลับไปก็จะโดนอีกฝ่ายด่าว่าจนลูกร้องไห้ บอกว่าไม่อยากไปอยู่บ้านนั้น ซึ่งตนก็ได้อัดเสียงไว้ อย่างไรก็ตาม ถ้าอีกฝ่ายยังไม่หยุดพาดพิงในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ตนก็จะเตรียมหาทนายมาดำเนินการข้อหาหมิ่นประมาทในเร็วๆ นี้ ขณะที่เรื่องหนี้สินที่อีกฝ่ายอ้างว่าตนมีหนี้อยู่ 6 แสนนั้นก็ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

“ติดหนี้ ผมติดหนี้ บ้าเหรอ ผมไม่เคยติดหนี้ใคร ผมเป็นคนมีสตางค์ เงิน 6 แสนจะไปติดหนี้ใคร ผมไม่เคยลำบากเรื่องเงินมาตลอดชีวิต แม้ผมจนก็ตาม ตอนอยู่บ้านนอกก็ไม่ได้ลำบากเรื่องเงิน ไปหาลูกก็บินไป พานางแบบไปเลี้ยงก็ไป” เสกกล่าว

ก่อนจะบอกทิ้งท้ายว่า “ผมยืนยันว่าผมทำถูกมาก โดนใจผมมาก ชีวิตผมไม่เคยรังแกใคร ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านล้านเปอร์เซ็นต์ ใครมาสร้างความเดือดร้อน ผมไม่ปล่อยไว้ ผมจะไปจัดการเรื่องนี้ กระดาษที่เห็นนี้คือผมเห็นมันซ่านักในเฟซ เจอผมไม่มีไร น้องกวางไลน์หาผม ไม่มีปัญหา เรียบร้อยดี ลูกไลน์มาถามผมว่าโอเคใช่ไหม เพราะฉะนั้น ไม่ต้องห่วง ผมว่าเป็นลูกเสก โลโซ ต้องรับอะไรมันส์ๆ ได้หน่อย”

เสก โลโซ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image