‘น้ำฝน ทวีพร’ งงไม่หาย หลัง ‘หนุ่ม ศรราม’ หายเงียบซุ่มมีรักใหม่ อยากถามทำอะไรผิด

หลังจากความสัมพันธ์ของ น้ำฝน-ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ และ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ จบลงอย่างงงๆ ก็ดูเหมือนว่าจะส่งผลต่อหัวใจเจ้าตัวอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว งานนี้หลายคนเห็นเจ้าตัวโพสต์ตามง้อฝ่ายชายแบบรัว ๆ อัพเดตลงบนอินสตาแกรม โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นถ้อยคำหวานๆ แสดงออกถึงความคิดถึง แต่อีกฝ่ายก็เหมือนจะกำลังซุ่มปลูกต้นรักต้นใหม่ กับสาวเฮลตี้ อย่าง ติ๊ก-บิ๊กบราเธอร์ ไปแล้ว

ล่าสุดเจอเธอควงคุณแม่มาเดินพรมแดงเฉิดฉายในงาน มายามหาชน 2018 ‘มติชนออนไลน์’ เลยเข้าไปถามไถ่ถึงสภาพจิตใจหน่อยดีกว่าว่าเป็นยังไงบ้าง เธอก็ตอบเพียงสั้นๆ ว่า

“ก็โอเคค่ะ เข้มแข็ง” พร้อมทั้ง “ก็ดีใจค่ะ ดีใจกับรักครั้งใหม่ ก็เราไม่ได้บอกว่าจะเลิกกัน ก็ยังคุยกันอยู่ แค่เราห่างกันไป”

ก่อนจะยืนยันว่า “ไม่เคลียร์แล้วค่ะ ไม่โกรธ คือเราคุยกันด้วยความบริสุทธิ์ใจ เพราะก่อนจะคุยกับเราเขาก็บอกว่าเลิกกับพี่นิโคลแล้ว แต่เรื่องจริงไม่ทราบว่าเป็นยังไง”

ส่วนเหตุผลที่ทำให้คิดเช่นนั้น น้ำฝนบอกว่า ตอนคุยกัน ก็ใช้สถานะว่า “คบกัน” ได้

และออกอาการยังงงไม่หายว่า “ก็งงเหมือนกัน เพราะตอนคุยกันก็ไม่ได้ระบุว่าเราเลิกกัน เราแค่ห่างกันเฉยๆ แล้วก็มีผู้หญิงอีกคนหนึ่งเข้ามา” พูดพลางน้ำตาคลอ

อย่างไรก็ตาม ตนบอกว่าถึงตอนนี้ก็ยังมีการคุยกันอยู่ และมีเจอกันบ้าง และถ้ามีโอกาสก็อยากจะถาม หนุ่ม ศรรามว่า เธอผิดอะไร แต่หลังจากนี้

“ขอโสดก่อนสักระยะหนึ่ง แต่ก็ไม่ปิดนะคะ ยังเปิดใจ เพราะเราก็โตแล้ว”

แถมยังแอบกระซิบด้วยว่าหลังจากนี้ ไม่จำเป็นต้องหาแฟนระดับพระเอก ส่วนสเปกนั้นก็บอกมาว่า

“ชอบแบบพี่เป๊ค ผลิตโชค (หัวเราะ) ชอบขาวๆ ตี๋ๆ น่ารัก ขอดูจิตใจด้วยค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจาก fon_taveeporn,tikbigbrother22,sornram_theappitak

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทลายคาราวานชาวกัมพูชาลอบตัดไม้ผืนป่ามรดกโลกทับลาน จับได้ 2 หลบหนี 30 คน
บทความถัดไป‘ศุภชัย’ ยันไม่ขัดแย้ง’สนช.’ปมผู้ตรวจการเลือกตั้ง ชี้แจงให้ ‘บิ๊กตู่’รับทราบแล้ว