‘กานต์’ เล่านาทีเข้าเยี่ยม ‘เสก โลโซ’ ครั้งแรก ‘เสือ’ สั่งแม่ส่งดอกไม้ให้พ่อทุกอาทิตย์ก่อนบินกลับไปเรียนต่อ

หลังจากออกมาพูดถึงวินาทีที่ ‘กานต์ วิภากร’ และลูกชาย ‘เสือ เสฎกานต์ ศุขพิมาย’ จับมือ ‘อีฟ อภิสร์ญา’ เปิดใจครั้งแรก กับ ภารกิจ พา ‘เสก โลโซ’ ส่งโรงพยาบาลหลังเพ้อหนักไลฟ์สดมาราธอน ทั้งสามคนก็ได้เดินทางไปเยี่ยมเสก ที่โรงพยาบาล  โดยกานต์ วิภากร เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“ดอกไม้ให้เธอ เธอชอบดอกไม้ กำลังเอาไปให้นะ”

ก่อนที่จะโพสต์เล่าบรรยากาศเมื่อลูกชายได้พบกับเสกว่า

“ลูกชายเอาช่อดอกไม้ไปให้พ่อ พ่อดีใจสวมกอด คำแรกที่พ่อถามลูก แม่อยู่ไหน ลูกน้ำตาคลอ และนั่งคุยกันนานพอสมควร แล้วลูกออกมาบอกแม่ว่าพ่ออยากได้อะไรซึ่งเป็นสิ่งเดียวกันที่แม่คุยกับคุณหมอว่า พ่อชอบอะไร คุณหมอตกใจที่ เรา3คนพูดถึงสิ่งที่เค้าต้องการตรงกัน คุณหมอบอก นี่คือความผูกพันเชื่อมจิตใจให้ตรงกันของครอบครัว!!

หลังจากนั้นกานต์ก็ได้โพสต์ภาพขณะเดินทางไปส่ง เสือ ลูกชายเพื่อกลับไปเรียนที่อเมริกา พร้อมบอกว่า

“พอลูกชายออกมาจากห้องพ่อเมื่อเยี่ยมเสร็จ เราก็แอบมองพฤติกรรมตอนเขาอยู่คนเดียว เขาเดินมาหยิบช่อดอกไม้ของลูกเอามาวางข้างเตียง เดี๋ยวหันช่อดอกไม้ไปทางนั้นทีนี้ที แล้วก็ได้ที่ เรากับลูกมองดู น้ำตาแทบจะไหล ลูกเลยสั่งแม่ว่า ให้จัดตะกร้าดอกไม้มาวางไว้ให้เขาอาทิตย์ละครั้ง ทุกวันพฤหัสบดี เพราะเสือเกิดวันพฤหัสบดี ขอดอกไม้ดอกใหญ่ๆแต่เอาแค่7ดอก ลูกบอกว่าเพราะพ่อเกิดวันที่7 ให้ทำแบบนี้จนกว่าเขาจะออกจากรพ. ให้บอกว่าเสือสั่งให้จัดให้ตลอดไป หวังว่าเธอคงจะรู้สึกดีนะเสก ลูกๆรอเธอกลับมา TT”

ขอบคุณภาพจาก Wiphakorn Karn

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เจ๊าะแจ๊ะ เอเชี่ยนเกมส์ 21 สิงหาคม
บทความถัดไป“ธนาธร” ไลฟ์สด! แจงยังอยู่ดี ไม่โดนยิงตามกระแสข่าวโซเชียล