‘แซนวิช’ แจงชัดหลังโดนชาวโซเชียลแซะ โพสต์ ‘น้องลีออง’ มีความสุข และทำไมไม่ไปเยี่ยมพ่อเสก?

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาซะงั้น เมื่อสาว แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ อดีตแฟนของ เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพลูกชาย น้องลีออง วัย 1 ขวบ ในอิริยาบาทสุดชิว พร้อมบอกว่า สบายใจจิงจิ๊งงง

หลายคนก็เข้ามาชื่นชมในความน่ารักน่าหยิกของน้อง แต่ชาวโซเชียลบางรายเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองที่ว่า ตอนนี้พ่อเสกมีอาการป่วยต้องเข้าโรงพยาบาล ทำไมไม่ไปเยี่ยม ที่ทำเอาสาวแซนวิชต้องตอกกลับชัดๆ แบบนี้

“สมัยนี้เค้าตัดสินคนผ่านโลกโซเชี่ยลแล้วหรอคะ??
จำเป็นมั้ยที่ต้องบอกปัญหาทุกอย่างในชีวิตเราให้คนทั้งโลกรู้ ไม่โพสต์ใช่ว่าจะไม่รู้สึกกับสิ่งที่เกิดขึ้นนะคะ เรื่องในครอบครัวก็คือเรื่องของคนในครอบครัว แซนโพสต์รูปภาพลูกมีความสุข แต่มีคนกลุ่มหนึ่งมาต่อว่า ทำไมเวลานี้ยังมีความสุขได้ เพราะลูกแซนอายุแค่1ขวบ พูดภาษาคนยังไม่รู้เรื่องเลยคะ จะให้เค้าคิดอะไรคะ อีกอย่างปัญหาของผู้ใหญ่ เราไม่ควรเอามากระทบจิตใจเด็ก เค้าบริสุทธิ์ และเค้าไม่ใช่วัยที่จะมาช่วยแก้ปัญหาอะไรได้ แซนเข้าใจนะคะต่างคนต่างมุมมองต่างความคิด ครอบครัวแซนเลี้ยงดูมาแบบนี้คะ อะไรควรแสดงออกอะไรไม่ควรแสดงออก Facebook แซน ส่วนใหญ่จะโพสต์แต่รุปลูกโพสต์อะไรที่ดูแล้วมีความสุข มีอะไรดีก็เข้ามาแชร์ แบ่งปันสิ่งดีให้แก่กัน ดีกว่าเนาะ ส่วนคนที่เข้ามาแนะนำติเตียน แซนจะนำไปคิดพิจารณาถ้าอะไรที่แซนทำไม่สมควรก็จะนำมาเป็นข้อคิด ปรับปรุงคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ 😘😘”

ขอบคุณภาพจาก sandwich_leon

บทความก่อนหน้านี้‘สุเทพ’โต้ ‘อนุไต่สวนปปช.’อ้างเอกสารผิด ซัด แยกไม่ออก รูปแบบลงทุน-วิธีจัดจ้าง
บทความถัดไปสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิด 2 อาคารสำนักวิชาใหม่ และอาคารเรียนรวมของสถาบันวิทยสิริเมธี พร้อมติดตามความก้าวหน้า “โครงการวังจันทร์รวมรัก ปลูกผักแบ่งปัน” ที่ศูนย์เรียนรู้ป่าวังจันทร์ สถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท. ต.ป่ายุบใน อ.วังจันทร์ จ.ระยอง