“ปุ้ย พิมลวรรณ” ออกมาขอโทษ หลังโพสต์ขายของก๊อปผ่านไอจี ยันไม่ได้ตั้งใจทำผิด

จากกรณีที่มีผู้โพสต์พันทิป หัวข้อว่า “คนดังในวงการ ขายของผิดกฎหมายหราหน้าไอจี อย่างนี้ก็ได้เหรอ??” โดยมีเนื้อหาว่า เห็นคนดังในวงการขายของในอินสตาแกรม (ไอจี) แต่เป็นของก๊อปทั้งนั้น ผิดกฎหมายไม่ใช่หรือ แถมยังเป็นคนในแวดวงข่าวสาร ซึ่งควรจะมีความรู้ดีว่า สิ่งที่ทำผิดกฎหมาย แต่ทำไมกล้าทำ แถมยังเอารูปดราดาราดังๆ มาประกอบการขายของผิดกฎหมายของตัวเองอีก

หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ “ปุ้ย” พิมลวรรณ หุ่นทองคำ ซึ่งเป็นเจ้าของไอจี ที่ถูกระบุถึงในกระทู้พันทิปดังกล่าว ได้ชี้แจงเรื่องดังกล่าว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว puipimonwan ระบุว่า “กับข่าวที่เกิดขึ้น ปุ้ยต้องขอโทษที่ทำให้หลายฝ่ายโดนผลกระทบไปด้วย สิ่งที่เกิดขึ้นในข้อผิดพลาดต่างๆ ปุ้ยขอน้อมรับค่ะ และได้กำชับน้องๆที่ดูแลส่วนนี้ให้แก้ไขให้ถูกต้อง ไม่เกิดข้อผิดพลาดแบบเดิม ซึ่งทั้งนี้ปุ้ยอาจไม่รอบคอบที่ไม่ได้ตรวจทานให้ดีก่อนที่จะโพสต์ลงไป

ทางเราเองต้องการขายเสื้อผ้าแฟชั่น แต่ไม่ได้ตั้งใจจะขายของก๊อปแบรนด์ เพราะมันก็มีทั้งที่ทางเราเป็นตัวแทนขาย รับฝากขายหรือน้องๆแม่ค้าคนรู้จักฝากให้ช่วยโพสต์ลงขายอีกทีนึง ซึ่งรูปภาพสินค้าเสื้อผ้าบางตัวที่เราลงขายเป็นรูปภาพสำเร็จมาแล้ว บางแบบปุ้ยเองไม่ทราบจริงๆค่ะว่า จะไปคล้ายแบรนด์ไหน”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เทศบาลทองผาภูมิ’ เตรียมรับมวลน้ำเขื่อนวชิราลงกรณ23ส.ค.นี้คาดน้ำสูงเพิ่มขึ้นไม่เกินเมตร
บทความถัดไปญาติเดือด! ทหารเกณฑ์ถูกซ่อมคาค่ายทหารที่ลพบุรี อาการสาหัส