‘จ๋า ณัฐฐาวีรนุช’ พ้อในโลกออนไลน์ ดาราเป็นเหมือนถังขยะระบายอารมณ์

หลังจากที่เคยโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรม ไปแล้วรอบนึง ถึงกรณีที่โดนจับผิดว่าไปเที่ยวคิวบากับใคร สำหรับ ดาราสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ล่าสุดเมื่อได้เจอหน้าเธอในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ Cathy Doll ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จ๋าก็เล่าว่าไม่ได้มองว่าจะเป็นเรื่องใหญ่อะไร เพราะตนก็ตั้งใจจะพูดเพียงนิดเดียว ด้วยเพราะบางคนเหมือนกับมองแล้วใช้อารมณ์เยอะไปหน่อยและตนไม่ใช่คนเดียวที่โดน

“ในสังคมออนไลน์ดารามักจะกลายเป็นถังขยะระบายอารมณ์ของหลายๆ คน อยากรู้ว่าคนที่คอมเมนต์เขาไปหงุดหงิดอะไรมาถึงได้มาลงที่ดารา”

“บางทีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มันก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ จ๋าเลยแค่อยากจะชี้แจง”

แต่ถ้าสมมุติว่าตนทำอะไรที่มันเป็นเรื่องไม่ถูกต้องก็ยินดีที่จะรับฟังคำตำหนิ แต่สำหรับการใส่ชุดเกาะอกไปเที่ยวทะเลตนคิดว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องอะไรที่ร้ายแรงจนต้องเกรี้ยวกราดขนาดนั้น 

“เลยอยากอธิบายว่าคิวบามันเป็นเมืองที่ติดทะเลจ๋าเลยแต่งตัวแบบที่เห็นกัน”

ซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีฟีดแบคกลับมาเช่นกัน

“ส่วนใหญ่จะมีกระแสของคนที่เขามองเป็นเรื่องไร้สาระ ว่าสิ่งที่จะชี้แจงก็เป็นเรื่องจริง จะมาด่าอะไรเขา แล้วก็มีคนไปด่าแทน”

“แต่คือจ๋าไม่ได้ต้องการให้ใครมาด่าแทนหรอก แค่ว่าอยากจะขอบคุณที่ยังมีคนเข้าใจและไม่ได้ใช้อารมณ์เหมือนกับเป็นนักเลงคีย์บอร์ดที่ใช้อารมณ์ไปเรื่อย”จ๋าว่า

ส่วนการที่ถูกโยงว่าไปเที่ยวคิวบากับ ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ หรือไม่จ๋าก็บอกว่าถ้าอยากรู้ให้ไปดูในรายการ J Journey by VJ JA ของเธอที่ไปถ่ายทำที่คิวบานั่นดีกว่า ส่วนความสัมพันธ์กับตุ๊หยุดไปเลยหรือเปล่านั้น 

“จ๋าขออนุญาตไม่ตอบเรื่องนี้ดีกว่า คือมันไม่ใช่อะไรนะ จริงๆ แล้วจ๋าแค่รู้สึกว่าไม่อยากผูกเรื่องต่อเท่านั้นเอง ทุกวันนี้ชีวิตโอเค สบายใจ โฟกัสที่ตัวเองเหมือนเดิม แล้วก็ทำอะไรที่มันดีๆ ทั้งกับตัวเองและคนอื่น”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon