‘บี น้ำทิพย์’ รับระบายอารมณ์เรื่องงานลงไอจีสตอรี่ ชวนตามลุ้นตอนจบ เมีย2018

โพสต์ข้อความระบายอารมณ์ในไอจีสตอรี่ไว้ว่า “ทำไมต้องทำให้หงุดหงิด” สำหรับ นางเอกสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ งานนี้เมื่อได้เจอเธอใน งานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ Cathy Doll ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ก็ได้สอบถามว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวก็แจงว่า

“ไม่มีอะไร จริงๆ คือเป็นคนที่ถ้าหงุดหงิดก็อยากจะระบายแต่ไม่รู้จะไประบายที่ไหน ก็เลยระบายในไอจีตัวเอง ที่โพสต์ไปเป็นเรื่องโมโหของตัวเอง ไม่มีอะไรหรอกค่ะ”

แต่กระนั้นบีก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องงาน ไม่ใช่เรื่องส่วนตัวหรือเรื่องความรักนะ ส่วนคนที่โพสต์ถึงรู้ตัวหรือยัง บีว่า

“เขาน่าจะรู้ตัวค่ะ เพราะเราก็ได้เหวี่ยงไปแล้วเรียบร้อย มันจบแล้วค่ะ คือเป็นคนรู้สึกยังไงก็พูด”

“ปกติเป็นคนทน แต่ถ้าทนไม่ไหวก็จะพูด ซึ่งก็อยู่ที่ว่าจะพูดในเลเวลไหนเท่านั้นเอง”

และเมื่อสอบถามว่ามีแฟนๆ ไดเรคข้อความมาถามบ้างไหม ว่าเกิดอะไรขึ้น 

“แฟนๆ ก็จะเป็นห่วง ซึ่งโอเคเราลบก็ได้ แต่บางทีเราก็จะไดเรคเมสเสจกลับไปว่า ไม่มีอะไร ไม่ต้องซีเรียส ถ้าซีเรียสพูดอยู่แล้วค่ะ ยิ่งอะไรที่ทำให้เราจี๊ดก็จะยิ่งพูดออกสื่อเลย ไม่ต้องห่วง”

ทั้งนี้เมื่อสอบถามถึงเรื่องละคร เมีย2018 ที่ตอนนี้กำลังฮอต เพราะใกล้ถึงตอนนี้จบเข้ามาทุกทีแล้ว ซึ่งหลายคนก็ลุ้น ให้อรุณาได้ลงเอย กับ บอสวศิน ที่รับบทโดย ฟิล์ม ธนภัทร ซึ่งบีก็บอกว่า

“ถ้าถามตัวบีคืออยากให้จบตามใจคนดูค่ะ แต่ถ้าตามเรื่องต้องดูค่ะ บอกไม่ได้จริงๆ สปอยสุดๆ แค่นี้ ถ้ามากกว่านี้จะไม่สนุกไง เดี๋ยวจะเดากันได้”

แต่กระแสในทวิตเตอร์มีถึงขั้นหากไม่จบตามใจคนดู อาจจะแบนช่องวัน หรือเผาตึกกันเลยทีเดียว 

“เห็นแล้วค่ะ บีเข้าใจเรื่องนี้เลย เพราะคนอินไงคะ แต่ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราและนักแสดงทุกๆ คนค่ะ ก็อยากให้ดูสดๆ กันด้วย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon