เปิดประวัติ ‘เก๋ เลเดอเรอร์’ อดีตเจ้าแม่เซ็กซี่ของวงการ

ถือว่าเป็นอีกคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างมาก ด้วยความพยายามของตัวเอง สำหรับ ‘เก๋ เลเดอเรอร์’ หรือ ‘น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ’ นางแบบเซ็กซี่ จนได้รับฉายาจากเพื่อนๆ ว่า เจ้าแม่เซ็กซี่ของวงการ ซึ่งอดีตเธอมีดีกรีไม่ธรรมดา เคยเข้าประกวดนางงามหลายเวทีทั้ง ได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 เวที Miss World Next Top Model ปี 2555 ตำแหน่งนางงามผิวสวยเวที Miss Thailand World

มีผลงานการถ่ายแบบและมิวสิกวิดีโอแนววาบหวิวปลุกใจเสือป่า ทั้งยังทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามครบวงจร ภายใต้ชื่อบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) และมักมีข่าวคราวการใช้ชีวิตสุดหรูหราบ่อยครั้งอีกด้วย

โดยก่อนหน้านี้ เก๋ เลเดอเรอร์ ได้มีข่าวจากกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต.กล่าวโทษ และบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ เก๋ กันยกร ในฐานะกรรมการผู้มีอำนาจของบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก.ปอศ.) กรณีเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยได้ชักชวนประชาชนให้ร่วมหุ้นผ่านโซเชียลมีเดีย มีวงเงินขั้นต่ำสำหรับการเข้าร่วมหุ้นที่ 100,000 บาท และอ้างว่าจะให้ผลตอบแทนร้อยละ 5 ในระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งการกระทำของบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เข้าข่ายเป็นการเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเป็นการฝ่าฝืนมาตรา 33 แห่งพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สื่อจีนโต้ข่าว ‘แจ๊ก หม่า’ ประกาศวางมือ ชี้แค่เตรียมแผนปูทางสำหรับคนรุ่นใหม่
บทความถัดไป“ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก” คืออะไร? รู้จักก่อน เข้าใจก่อน และงงก่อนใครที่นี่!