‘โตโน่’ แจงสถานะ ‘ณิชา’ แค่พี่น้อง ตอนนี้ไม่พร้อมมีแฟน

13.09.18 | 13:40 น.

บอกเลยว่าสองหนุ่มสาว โตโน่ ภาคิน และ ณิชา  ณัฏฐณิชา คือคู่จิ้นที่มีคนเชียร์ให้เป็นคู่จริงมากที่สุด เพราะจากเคมีจากการร่วมงาน การหยอกล้อ และการเห็นภาพที่ทั้งคู่ลงระหว่างที่อยู่ด้วยกัน แล้วยังจะโมเม้นต์ที่ฝ่ายหญิงอวยพรวันคล้ายวันเกิดที่หวานซะจนมดกัด ทำให้ใครต่อใครต่างอยากให้ขยับสถานะเป็นคนรัก และงานนี้เมื่อได้เจอโตโน่ในงาน แถลงข่าวเปิดตัวน้ำหอม “เอสเซนส์” Signature For men ที่ ห้างสีลมคอมเพล็กซ์ เจ้าตัวเลยได้เคลียร์ใจเรื่องดังกล่าว

“เป็นพี่น้องกันครับ”

ส่วนภาพลักษณ์ของตนและฝ่ายหญิงที่คนจิ้นหนักนั้น มาจากการทำงานล้วนๆ

“ด้วยความที่ว่าเรามีละครด้วยกัน มีแฟนๆ ที่ชื่นชอบเราทั้งสองคนและคอยเชียร์เราอยู่ รวมถึงเวลาที่ร่วมงานกันก็มีความสุขดี มันก็อาจจะเป็นไปได้ที่คนจะเชียร์และจิ้นกันต่อนะครับ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วเรายังเป็นพี่น้องกัน”

“ในความเป็นจริงมันอีกยาวไกลครับ น้องเขายังต้องทำงาน ตัวเราก็มีงานของเรา ผมว่าเป็นความสุขให้กับแฟนๆ ช่วยกันทำงานแบบนี้มันก็ดีแล้วครับ”

Advertisement

“แต่ไม่ได้ไปคุยกับน้องว่า เอ้ย คนเชียร์เยอะขนาดนี้เรามาเป็นแฟนกันไหม” โตโน่ ตอบอย่างอารมณ์ดี

 

ตอนนี้ตนยังขอเต็มที่กับการทำงาน ปล่อยให้เรื่องระหว่างณิชาเป็นเรื่องของอนาคต

“มันไม่มีใครรู้อนาคตได้หรอกครับ ตัวผมเองก็อายุเยอะแล้ว น้องเขาก็ยังเด็กผมว่าให้น้องเขาได้ทำงานอย่างสบายใจดีกว่าครับ”

“เป็นว่าตอนนี้ผมขออยู่กับตัวเอง อยู่กับวงกับงานที่เราจะต้องทำดีกว่าครับ ส่วนมิตรภาพที่ดีๆ ก็ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนด้วยที่รักเราทั้งสองคน รักผม เชียร์ผม แล้วก็ขอให้เป็นกำลังใจให้ณิชาด้วย”

“เพราะณิชาก็ทำงานหนักมาก แล้วก็ขอบคุณทุกคนมากที่รักเราทั้งสองคนนะครับ

ตอนนี้ตนยังไม่อยากมีแฟน

“ตอนนี้ยัง คือมีแฟนมันก็มีความสุข แต่ว่าด้วยเวลาที่เรามีตอนนี้ ด้วยสภาพร่างกายที่เราต้องเจอมันยังไม่เหมาะที่จะดูแลใครจริงๆ อะครับ”