เปิดอดีต ‘พีท ทองเจือ’ ก่อนลั่นระฆังวิวาห์เจอสาวอ้างเป็นพ่อของลูก

แม้จะแต่งงานมีครอบครัวมีลูกแล้ว ก็ยังมีสาวๆ มากรี๊ดอยู่เสมอ สำหรับ “พีท  ทองเจือ” อดีตฉายาหนุ่มเจ้าเสน่ห์ และในรายการคลับฟรายเดย์ โชว์ ช่อง GMM25 เขาก็ได้มาเปิดใจถึงความรักของแบดบอยว่า

“ผมไม่ติดนะถ้าใครจะมองเป็นแบดบอย คนไม่ค่อยรู้ว่าเวลาผมมีความรัก ผมจะเป็นฝ่ายอกหักทุกครั้ง”

“อย่างเหตุการณ์โหดๆ ที่เคยเจอ คือผมเพิ่งกลับมาจากเมืองนอก แล้วก็ไปเที่ยวกับแฟนแล้วก็มาส่งเขาที่บ้าน ปรากฏว่ามาถึงก็มีผู้ชายยืนรออยู่หน้าบ้าน เขาก็ถามว่ามายุ่งอะไรกับเมียเขา” 

สำหรับความรักปัจจุบันกับภรรยาสาว เจ็ง วิไลลักษณ์ นั้น ก่อนทั้งคู่จะเข้าสู่พิธีวิวาห์ เขาและเธอเคยเจอกับเหตุการณ์ทดสอบจิตใจ เพราะมีข่าวสาวแอบอ้างว่าพีทเป็นพ่อของลูก

ก็อึ้งเลยค่ะ พูดอะไรไม่ถูกเหมือนกัน พี่พีทเหมือนจะขอตรวจดีเอ็นเอแล้วผู้หญิงเขาไม่ยอมให้ตรวจ แล้วเขาก็หายไปเลย” เจ็งเปิดใจถึงเรื่องอดีต

ถามว่าถ้าตอนนั้นตรวจแล้วเป็นลูกพี่พีทจริงๆ เราก็แต่งงานกับเขานะ คือถ้าพี่พีทเค้าจะรับผิดชอบลูก เจ็งก็ไม่มีปัญหา ก็เข้าใจว่าเรื่องมันผ่านมาแล้วก็ต้องรับผิดชอบ”

แต่สุดท้ายเรื่องนี้ก็เงียบหายจนทั้งคู่ใช้ชีวิตครอบครัวมา 17 ปี

“เวลาไปไหนผมก็จะต้องพาเขาไปด้วย ถ้าเขายังไม่ตื่นก็จะอุ้มใส่รถขึ้นไปเลย เราคิดว่าเราไม่อยากเสียวินาทีไหนเลยให้มันหายไป อยากให้เขาอยู่ข้างๆ ตลอด ถ้าให้กลับไปเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง ก็จะขอให้เป็นแบบเดิมครับ ไม่ต้องมีข้อเปรียบเทียบ แต่รู้เลยว่านี่คือคนที่ดีที่สุดที่ผมจะหาได้บนโลกใบนี้ครับ ที่จะอยู่ข้างๆ ผม”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไข้เลือดออกเสียชีวิตพุ่ง! 60 ราย เกินครึ่งพบในผู้ใหญ่
บทความถัดไป‘เพื่อไทย’ ยื่นสนช.ทบทวนเลิกส.ข. ชี้ขาดปชช.มีส่วนร่วม