ย้อนอดีตเส้นทางรัก ‘หนุ่ม-ศรราม’ ก่อนวิวาห์ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’

เรียกว่าแฟนๆต่างเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง กับงานพิธีมงคลสมรส ระหว่าง หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ ที่คบหาดูใจกันมาระยะหนึ่ง ก่อนจูงมือเข้าประตูวิวาห์แบบเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง โดยมี หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล , มยุรี เทพพิทักษ์ และ สรพงษ์ ชาตรี เป็นสักขีพยานในงานวิวาห์

แต่กว่าที่ดาราหนุ่มคนดัง จะเป็นฝั่งเป็นฝา เข้าสู่ประตูวิวาห์เช่นนี้ ศรราม ก็มีเส้นทางความรักกับคนในวงการบันเทิงที่ทั้งสมหวังและไม่สมหวังบ้าง

ช่วงเข้าวงการแรกๆ หนุ่ม ตกเป็นข่าวกับ ปู วิชชุดา ที่เล่นละครเรื่องอรุณสวัสดิ์ด้วยกัน ก่อนที่ปู จะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทำให้หนุ่มเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ส่วนอีกหนึ่งคู่ขวัญที่ตกเป็นข่าวด้วยกันอย่าง กบ สุวนันท์ คงยิ่ง จากละครดัง สายโลหิตและดาวพระศุกร์ ที่แม้แฟนคลับจะเชียร์หนักมากแต่ก็ดูจะเป็นเพียงพี่น้องกัลยาณมิตรที่มีความปรารถนาดีให้กันเสมอ

นอกจากนี้ ศรราม ยังมีข่าวกิ๊กกันกับ นุสบา และ แหม่ม คัทลียา รวมไปถึง นุ๊ก สุทธิดา เพื่อนร่วมค่ายที่เล่นหนังด้วยกัน แต่ทั้งหมดก็ไม่มีอะไรในกอไผ่ จนกระทั่งมาเป็นข่าวอีกครั้งกับนักแสดงสาว จอย รินลณี เมื่อได้ไปถ่ายมิวสิควิดีโอด้วยกันที่ออสเตรเลีย และร่วมงานในละครเรื่อง บ้านทรายทอง

ภาพจาก แพรว

หนึ่งสาวดีกรีนางสาวไทยอย่าง นุ้ย – สุจิรา ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ถูกเม้าท์ว่าทั้งคู่ออกไปเที่ยวกันสองต่อสอง และออกมายอมรับว่าคบหากันจริง โดยเป็นครั้งแรกที่หนุ่มออกมายอมรับว่า มีแฟนแล้ว แม้ว่าจะควงกันออกงาน และให้สัมภาษณ์สื่อหลายครั้ง แต่สุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่ก็ไปไม่รอด เลิกรากันไปในปีที่ 7 ของการคบหา เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอยู่ไม่น้อย

หลังจากนั้นหนุ่ม ศรราม ก็ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ คนใด เพราะต้องการให้เวลาดูแลครอบครัว และคุณพ่อ ก่อนจะมีข่าวว่า หนุ่ม แอบปลื้ม โบวี่ อัฐมา และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ อยู่ไม่น้อย และในปี 2559 หนุ่มก็เคยออกมากล่าวผ่านรายการ คลับฟรายเดย์ ว่ามีคนคุยด้วยอยู่

จนเมื่อปีที่แล้ว หนุ่ม ได้โพสต์รูปกับนิโคล ในอินสตาแกรมส่วนตัว จนนิโคลออกมายอมรับว่าคุยกันอยู่ และศรรามก็ออกมาคอนเฟิร์มแบบแมนๆ ว่ากำลังคบกันอยู่จริง แต่ยังไม่อยากใช้คำว่าแฟน ตลอดเวลาทั้งคู่ต่างพาไปให้ครอบครัวกันและกันรู้จักเสมอ โดยในช่วงเวลาที่ศรราม สูญเสียคุณพ่อ ก็ได้เห็นนิโคลคอยเป็นกำลังใจอยู่เสมอ ปลูกต้นรักกันมาเป็นเวลา 9 เดือน โดยมีข่าวว่า น้ำฝน ทวีพร เป็นมือที่ 3 ของความรักของทั้งคู่ แต่น้ำฝนก็ได้ออกมาพูดว่า ไม่เป็นความจริง แม้จะมีภาพหลุดออกมาเรื่อยๆ โดยศรรามออกมากล่าวว่า รู้จักกับน้ำฝนจริง

จนกระทั่งศรรามมีข่าวว่ากำลังซุ่มคบหาดูใจกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ มีภาพหลุดขณะกำลังใส่บาตรด้วยกัน ทั้ง 2 สาวก็ยังคงมีกรณีพาดพิงอย่างไม่ชัดเจนกันอยู่เป็นระยะ

ซึ่งก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวลือว่า ติ๊ก กำลังตั้งครรภ์กับหนุ่ม ศรราม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“หมอวรงค์” สู้ศึกชิง “หน.ปชป.” หลังเคลียร์ใจ “มาร์ค” ปมหยั่งเสียงโหวต ทุกฝ่ายแฮปปี้!(คลิป)
บทความถัดไป‘บิ๊กนครบาล’ เรียกประชุม 24 ก.ย. ถกคดีภาพ อ.ถวัลย์ หารือต้องสอบป้าอ๊อด ตรวจบ้านเกษราหรือไม่