เมื่อคนสำคัญคือ ‘วู้ดดี้’ และ ‘ตูน’ อยู่พร้อมหน้า ‘กาละแมร์’ ก็ควัก 1 ล้านบาท บริจาคทันที

เมี่อวานนี้ (22 กันยายน) ในงานFitfest ที่วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา จัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ได้มีหลายๆคนเข้าร่วม รวมไปถึงตูน อาทิวราห์ คงมาลัย

การนี้กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ไปร่วมออกบูธนำขนม powerball by kalamare จำหน่าย จึงถือโอกาสที่เจอวู้ดดี้กับตูนอยู่พร้อมหน้า บริจาคเงิน 1 ล้านบาทให้โครงการก้าวคนละก้าว โดยกาละแมร์เล่าว่า

‘ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง…..

วันที่ฉันอยากขอบคุณคนในภาพนี้ทุกคน..

เมื่อปลายปีที่แล้ว ฉันไปร่วมวิ่งกับพี่ตูนในโครงการ #ก้าว เวลาเรารักใครเราจะห่วงใยในสุขภาพอาหารการกินของเขา .

ฉันเลยถามก้อยว่า “ก่อนวิ่งพี่ตูนกินอะไร”

ก้อยบอกว่า “พี่ตูนเขาก็กินคุกกี้แห้งๆของเขาอ่าค่ะ” .

ฉันคิดว่านี่พี่ตูนกำลังทำเรื่องยิ่งใหญ่ให้คนในประเทศเรา เขาควรได้กินของที่ดีๆสิ ฉันเลยปั้นขนม Powerballs ไปให้เขา เป็นการส่งพลังใจไปสู่พลังกายให้พี่ตูน ก้อย และทีมงานทุกคน
.
เมื่อลงไอจีคนก็ถามว่า มันคืออะไร อยากกินจัง พี่ทำขายไหม พอดีว่า @woodytalk กำลังจะจัดงาน Fitfest พอดี งั้นเอาไปขายเล่นๆที่งานแล้วกัน ไปแชร์บู้ทกับ @nokkymerszei ก็ได้ .

ปรากฏว่าขายดีเกินคาด จากขายเล่นๆ แต่คนให้การตอบรับดีขนาดนี้เลยขายมาต่อเนื่องมาตลอด .

และเมื่อวันก่อน ฉันได้ไปดูหนังเรื่อง #2215เชื่อบ้ากล้าก้าว แล้วได้เห็นอีกหลายมุมที่เราไม่ได้เห็นในวันไปวิ่งกับพี่ตูน น้ำตาไหลให้เขาอยู่หลายครั้ง เดินออกจากโรง โทรบอกวู้ดดี้ถึงสิ่งที่อยากทำ
.
ในวันนี้…ผู้ชายที่เป็นต้นกำเนิดขนมที่ทำจากความรัก และเพื่อนผู้ให้โอกาสอยู่ในสถานที่เดียวกัน และในโอกาสที่ทำให้ขนมนี้เกิดขึ้นมา ฉันจึงอยากมอบเงินจากผู้ที่ซื้อ #PowerballsbyKalamare จำนวน 1,000,000 บาท เพื่อให้พี่ตูนได้นำไปมอบให้กับตึกนวมินทรบพิตร84พรรษา โรงพยาบาลศิริราช ต่อไป
.
ขอบคุณพี่ตูน @artiwara ขอบคุณก้อย @rachwinwong ขอบคุณเพื่อนวู้ดดี้ @woodytalk และที่สำคัญ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มีส่วนร่วมทำบุญในครั้งนี้ค่ะ….

รักกาละแมร์ตรงนี้-มีแฟนของเธอบอกไว้ใต้โพสต์

❤️❤️❤️

 

ขอบคุณ kalamare

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon