‘ยุ้ย ญาติเยอะ’ เผยเรื่องราวรักที่พ่อกีดกัน แอบซื้อคอนโดเพื่อนัดพบจนโดนครหาว่าใฝ่ต่ำ

ได้มาเผยถึงเรื่องราวความรักที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคอย่างหนักจากครอบครัว เมื่อความรักที่มีเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม สำหรับ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ยุ้ย ญาติเยอะ ในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่อง GMM25 โดยยุ้ยเปิดใจเล่าถึงความรักที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ถึง 2 ปีว่าเป็นความรักที่เกิดขึ้นในวงดนตรี

“พี่เล็กเขาเข้ามาเป็นตลกในวง แล้วยุ้ยเป็นคนชอบคนตลกอยู่แล้ว พยายามแสดงออกให้เขารู้ตลอดเวลา จนเขาหลบหน้าเราเพราะว่ากลัวพ่อของเรา”

แต่กระนั้นยุ้ยก็ยังไม่ละความพยายาม โดยใช้วิธีส่งจดหมายไปโดยไม่ให้พ่อเห็น

“บอกเขาว่าวันนี้พี่มาอยู่หลังเวทีให้ยุ้ยเห็นหน่อยนะ เขาก็โผล่มาแวบเดียวจริงๆ เพราะยุ้ยขู่เขาว่า ถ้าไม่มาเดี๋ยวจะตัดค่าตัว”

ก่อนจะเล่าถึงการแอบคบกันนานถึง 2 ปีว่า ถึงกับต้องซื้อคอนโดเพื่อเอาไว้แอบไปหากัน แม้ว่าจะเจอกันได้ไม่นานก็ตาม

“พอดนตรีเลิกปุ๊บยุ้ยก็ขับรถเก๋งออกไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็จะถูกคนของพ่อดักไว้บ้าง ถูกตามบ้าง จนยุ้ยต้องจอดหลบปิดไฟไว้ แล้วแบบทำตัวเงียบๆ พอเขาผ่านไปเป็นขบวน ยุ้ยถึงได้ออกมา พลังแห่งรักก็ทำให้เราหนีไปหาพี่เล็กได้”

ทั้งนี้เมื่อถามว่าเจอคำครหาว่า ‘ใฝ่ต่ำ’ ยุ้ยรู้สึกยังไง

“พอมีคนพูดบอกแบบนี้ยิ่งทำให้ยุ้ยอยากจะอยู่กับเขาเลย อยากจะแต่งงาน ประกาศว่าเขาเป็นคนจนนะ ตอนนี้อยู่ด้วยกันมา 21 ปี อยากจะบอกพี่เล็กว่ารักมาก สงสารเขาเพราะรู้ว่าเขาเหนื่อย เราจะอยู่ด้วยกันให้ดีที่สุดจนลมหายใจสุดท้าย”

ติดตามเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ “ยุ้ย ญาติเยอะ” ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon