อย่างนี้ก็ได้เหรอ ‘หนิง ปณิตา’ สุดงง โดนปลอมเฟซไม่พอ พ่อ-แม่ยังโดนแช่งอีก

หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ไปร่วมงานเปิดตัวรายการทอล์กโชว์ Little Nirin ทางไลน์ทีวี ที่ ณิริน ลูกสาวของเธอเป็นพิธีกรในวันนี้ ( 6 ตุลาคม) จากนั้นก็ให้สัมภาษณ์ว่า หลังละครเรื่อง ‘ระบำมาร’ ออกอากาศ ก็มีผู้ใหญ่ในวงการหลายคนติดต่อให้ณิรินไปร่วมแสดงละครด้วย แต่ตนปฏิเสธไป เนื่องจากอยากให้ลูกได้ใช้ชีวิตแบบเด็กทั่วไป ทั้งนี้ในละครเรื่องดังกล่าวที่ตนเป็นผู้จัดตอนแรกก็ไม่อยากให้ลูกเล่น แต่เจ้าตัวอยากแสดง อีกทั้ง นีโน่ เมทนี บุรณะศิริ ที่เป็นผู้จัดร่วมก็อนุญาต หลังเห็นผลการทดสอบความสามารถ

“หนิงไม่ได้บังคับให้เขาต้องทำ” เธอว่า ทั้งยังบอกกับงานชิ้นนี้แม้จะมีค่าตัวให้ แต่ “เอาจริงๆไม่เหลือหรอก” เพราะต้องนำไปเป็นค่าจ้างครูผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาเด็กและเป็นโค้ชแอคติ้งมาสอน

“บอกเขาว่าอันนี้คืออะไร ให้เขาแยกแยะได้”

ซึ่งก็ดูเหมือนณิรินจะเข้าใจดี

“เวลานักข่าวไปสัมภาษณ์ ถามว่ามาเล่นละครเรื่องนี้ได้อะไร เขาพูดของเขาเองว่า อะไรที่ดีก็เอาไปทำนะคะ อะไรที่ไม่ดีก็อย่าไปทำ แต่ถามว่าเขามีเผลอไหมในเรื่องก้าวร้าว เรื่องงอแง ก็มี แต่พอเขาคิดได้ เขาจะขอโทษ เขาพยายามปรับปรุงตัว”

เธอยังเล่าด้วยว่าตอนถ่ายทำ ทุกครั้งที่ผู้กำกับสั่งคัท เธอจะเข้าไปกอดลูก ขณะที่ครูซึ่งสอนการแสดงก็จะมาบอกว่า นี่ไม่ใช่ ‘จีน่า’ ซึ่งเป็นตัวละครแล้วนะ แต่คือณิริน

“ถามว่าจะให้ไปทำแบบนี้อีกไหม หนิงขอแล้วกัน ถ้าเป็นงานด้านอื่นๆ อย่างพิธีกร งานที่เขาได้ใช้ไลฟ์สไตล์ของความเป็นเด็ก หนิงให้ แต่ละคร ถ้าโตขึ้นเขาอยากจะทำ เขาชอบจริงๆ ก็ฝากด้วยค่ะ”

สำหรับเรื่องมีคนปลอมเฟซบุ๊กของเธอแล้วเที่ยวทักไปหาใครต่อใครนั้น หนิงบอกไม่รู้ใครเป็นคนทำ เป็นชาวต่างชาติหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ แต่ที่รู้ๆคือใช้ภาษาไทยไม่ถูกต้อง ซึ่งเมื่อบุคคลดังกล่าวส่งข้อความไปในเพจๆหนึ่งซึ่งเป็นเพจของผลิตภัณฑ์ความงามที่เธอทำกับเพื่อนๆ เพื่อขอเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัว แล้วคนดูแลเพจบอกให้เขียนภาษาไทยให้ถูกก่อนก็ถูกต่อว่า

“ด่ากลับมา แช่งพ่อหนิง แช่งแม่หนิง โห ขนาดนี้เลยหรอ”

นักแสดงและผู้จัดละครคนดังยังบอกด้วยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นสามีของตนแนะให้แจ้งความ แต่ช่วงนี้ยุ่งมากจึงยังไม่มีเวลาไปสถานีตำรวจ

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รองอธิบดีชป.จี้เตรียมพร้อมสร้างอ่างเก็บน้ำลำสะพุง พระราชดำริ จ.ชัยภูมิ กำชับให้ปชช.รับรู้ มีส่วนร่วม
บทความถัดไปต้องมองปวศ.แยกจากคน ‘กนกรัตน์’ เผยคนเดือนตุลาถูกตั้งคำถาม แต่ 6 ต.ค.เป็นพลังให้คนสู้ต่อ