‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ เคลียร์ชัดทุกประเด็น เปิดความสัมพันธ์ ‘แพท ณปภา’ กลับมาเป็นครอบครัวหรือไม่

ยังถูกจับตามองเรื่องราวความสัมพันธ์ไม่น้อย สำหรับ เบนซ์ อัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง กับภรรยาสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ที่งานนี้ฝ่ายชายก็ได้เปิดใจผ่ายรายการ Apop บันเทิง มาว่า ตอนนี้ได้กลับมาอยู่กับแพทและลูกแล้ว ส่วนการกลับมาอยู่เป็นครอบครัว กำลังหาข้อตกลงกับแพทอยู่ เพราะแพททำงานทุกวัน และมีแม่ที่ต้องดูแล ส่วนตนก็ต้องดูแลแม่เช่นกัน ดังนั้นหากมีเวลา ก็จะใช้เวลาร่วมกัน เพราะครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

เบนซ์ กล่าวถึงเรื่องที่ยังไม่ได้มาอยู่ด้วยกันเป็นเพราะเรื่องงานของแพทหรือเปล่า ว่า เอาที่แต่ละคนสะดวกแล้วกัน เพราะแพทก็สะดวกในการทำงานของเขา และยังสะดวกที่จะอยู่ที่บ้าน แล้วก็ยังมีแม่ มีครอบครัวที่ต้องดูแล ส่วนตัวเองก็มีครอบครัวที่ต้องดูแล และมีธุรกิจที่ต้องดูแล ร้านมอเตอร์ไซค์ก็อยู่ที่บ้านด้วย จะหาเวลาว่างมาเจอกันมากกว่า

ส่วนเรื่องภาพหลุดที่บอกว่าเบนซ์จะกลับไปคบกับแฟนเก่านั้นเบนซ์ก็ได้ชี้แจงว่า ไม่จริง เป็นเรื่องที่น่าจะเข้าใจผิดกันมากกว่า ภาพที่เห็นอาจเป็นงานแข่งรถที่บุรีรัมย์ ผู้หญิงในภาพก็เป็นแฟนของผู้จัดการร้านที่สนิทกัน

กับความสัมพันธ์หลังจากนี้ เบนซ์ก็ว่า “มีการคุยกันเรื่อยๆ พยายามหาจุดที่ดีลงตัวที่สุด”

“เพราะที่ผ่านมาคิดว่า ครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เป็นอันดับหนึ่ง ไม่อยากให้การตัดสินใจใดต้องผิดพลาดไป อยากให้ออกมาดีที่สุด หากรีบตัดสินใจไปแล้วผิดพลาดจะส่งผลถึงอนาคต”

เมื่อถามว่ายังรักยังเป็นครอบครัวกันอยู่มั้ย เบนซ์ เรซซิ่ง เผยว่า

“เป็นพ่อแม่ลูกก็สมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว เราก็คุยกัน หยอกล้อ เล่นกัน เหมือนที่ผ่านมาอยู่แล้ว ความตั้งใจจริงของผมก็คืออยากให้มาอยู่ด้วยกันมากกว่า”

ขอบคุณภาพจาก AMARIN TVHD

บทความก่อนหน้านี้คอฟฟี่เบรก : ทองถูกเป็นเรื่อง
บทความถัดไปก.เกษตร จี้ผู้นำเข้ารับผิดชอบหลังพบ”ด้วงอิฐ”ติดมากับข้าวสาลีอินเดีย หวั่นศัตรูพืชระบาด