ยังเป็นที่จับตามองหลังจากที่กลับมาจากทริปฝรั่งเศส แถม ณเดชน์ คูกิมิยะ ยังเปิดใจไปก่อนหน้านี้ถึงความสัมพันธ์กับ ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ ว่ามากกว่าแฟนไปแล้ว (อ่านข่าว ‘ณเดชน์’ แจงสถานะ ‘ญาญ่า’ บอกเกินสถานะแฟนไปแล้ว!!) ล่าสุดได้เจอหน้าทั้งคู่ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ นาคี2 ญาญ่าก็ได้บอกว่าตนเดินทางไปทำงานก่อน ส่วนฝ่ายชายก็ตามไปทีหลัง
หากถามถึงเรื่องความหวานของภาพที่ออกมานั้น ญาญ่าบอก จริงๆ แล้วไปเที่ยวด้วยกันบ่อย เพียงแต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เห็นรูปกัน
“หนูฟิตติ้งก่อนไปค่ะ เสื้อผ้าคู่ หนูเอาไปแล้วบังคับให้เขาใส่ค่ะ”
ซึ่งก็เป็นการไปท่องเที่ยวกันเท่านั้น ไม่ได้เป็นการฉลองเนื่องในโอกาสพิเศษแต่อย่างใด โดยณเดชน์ ได้บอกว่า
“ปกติผมมีอะไรแบบนี้อยู่บ่อยๆ อยู่แล้ว คนเห็นในรูปอาจจะมองว่าเป็นสเปเชี่ยลเดย์ แต่ไม่ครับ เอเวอรี่เดย์ สเปเชี่ยลอยู่แล้ว”
“ผมว่าก็เป็นตัวของตัวเองไม่ได้ทำเพื่ออะไร เราทำเพราะอยากทำให้กับเขาเราก็ทำ”
ด้านญาญ่าก็พูดถึงสิ่งที่ณเดชน์ทำให้ว่า “ก็น่ารัก”
ส่วนหลายคนแอบสังเกตุเห็นแหวนในไอจีสตอรี่ของญาญ่า งานนี้เจ้าตัวก็ตอบให้คลายสงสัยกันว่า เป็นแหวนที่ใส่ปกติอยู่แล้ว
“หนูใส่แหวนนิ้วนาง จริงๆไม่ได้มีความหมายอะไร แหวนประดับนิ้วเฉยๆ”

