‘ประจักษ์ชัย’ เสียงอ่อนยอมเจรจา ‘อาม ชุติมา’ แล้ว บอกค่าปลดแอก 2 ล้าน เป็นแค่ข้อกฏหมาย

ยังเป็นที่จับตามอง สำกรับข้อพิพาทระหว่าง นักร้องสาว อาม ชุติมา และ นายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ หลังจากที่ทีมทนายอัจฉริยะ ยื่นมือเข้ามาช่วยอามพร้อมขู่เตรียมบิ๊กเซอร์ไพรส์จัดหนักอีกฝ่ายแน่นอน ล่าสุด ประจักษ์ชัย ได้เปิดใจกับ อัมรินทร์ ทีวี ถึงประเด็นดังกล่าวว่า

ตนยินดีเคลียร์ เพราะเห็นคนมีความรู้พยายามเข้ามาช่วยเหลืออาม ก่อนหน้านี้ที่ไม่ยอมลงมาเจรจากับอาม เพราะแฟนคลับเขามารอหน้าออฟฟิศเยอะมากเกินไป เกรงว่าออกไปแล้วจะเกิดการเผชิญหน้ากัน ส่วนถ้าอามจะกลับมาอยู่ค่ายไหทองคำ ที่ผ่านมาก็มองเป็นน้อง เคยสร้างบ้านหลังนี้มาด้วยกัน เหมือนมีคนคอยปรามาสด้วย ถ้าเมื่อไหร่เราแตกแยกกันจะมีคนสมน้ำหน้า

“ที่จริง มันเป็นสิ่งที่เราสร้ามาด้วยกัน มีคนรอสมน้ำตาเราเยอะ เห็นได้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาผมจะโดนเยอะ ด้วยกระแส เอฟซีน้องอาม หรือคนที่เป็นกลาง ที่เสพข้อมูลฝ่ายเดียว อาจจะถาโถมเข้ามา”

“ที่จริงผมไม่ใช่คนเลวร้ายนะครับ แววตา คำพูดผม อันจะรุนแรงในเรื่องการตอบโต้ ลึกผมไม่ได้เป็นคนเลวร้าย ผมเป็นคนใจดีมาก เพียงแต่ว่าผมโดนย้ำยี โดนถากถางไปย่างนั้น ก็เลยต้องตอบโต้บ้าง”

“ถ้ามาคุยกันดีดี ก็ไม่แรง เป็นคนไทยด้วยกัน ไม่อยากทะเลาะ ไม่อยากเป็นคนท้าความ ถ้าคุยกันแล้วไม่จบ สังคมก็สับสน”

กับเรื่องชดใช้ค่าฉีกสัญญา  2 ล้าน คือ ข้อกฎหมาย แต่ถ้ามาพูดคุยไกล่เกลี่ยกัน ก็ไม่ได้อยากทะเลาะ สุดท้ายก็แล้วแต่น้องอามแล้วกัน ถ้ายังนับถือว่าผมเป็นครูเพลงอยู่

ขอบคุณภาพจาก AMARIN TVHD

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon