“ปุ๊กลุก”เผย“เบนซ์” ขอเลื่อนนัด สคบ. หลังร้องทุกข์ซื้อเบนซ์แล้วเกิดปัญหา

แฟ้มภาพ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ร้องสคบ.ช่วย หลังซื้อรถหรูขับไม่ถึงเดือน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(13 พ.ย.) ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล นักแสดงชื่อดัง ได้มอบให้   นายณัฏฐา อยู่อินทร์ ที่ปรึกษากฎหมาย  แจ้งว่าแก่ผู้สื่อข่าวว่าจากกรณีที่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ได้เข้าร้องทุกข์ต่อสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ สคบ. หลังซื้อรถยนต์ ยี่ห้อเมอร์ซิเดสเบนซ์ 350 e ในราคาเกือบ 4 ล้านบาท จากบริษัท เบนซ์พระราม 3 จำกัด ได้เดือนกว่า แล้วพบปัญหาระบบไฟที่ห้องเครื่องโชว์และเข้าศูนย์ซ่อมแล้วถึง 3 ครั้ง เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยทาง ปุ๊กลุก ได้ยื่นข้อเสนอขอคืนรถคันดังกล่าว กับทางบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จํากัด ทั้งนี้ ทาง สคบ.นัดให้มาฟังคำตอบในวันนี้ (13 พ.ย.)

แฟ้มภาพ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ร้องสคบ.ช่วย หลังซื้อรถหรูขับไม่ถึงเดือน

ล่าสุด ทาง สคบ.ได้แจ้งมาว่า ทางบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จํากัด ได้ส่งหนังสือขอเลื่อนนัดดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากอยู่ระหว่างดำเนินการ และขอให้ทาง ปุ๊กลุก เข้ามาเจรจากับทางผู้บริหาร ที่เบนซ์ ไทยแลนด์ สำนักงานใหญ่ ในวันพฤหัสบดีนี้ (15 พ.ย.) โดยทาง ปุ๊กลุก ได้มอบหมายให้ตน เป็นผู้ดำเนินการเจรจากับทางบริษัท เบนซ์ฯ ที่สำนักงานใหญ่

ทั้งนี้ ที่ปรึกษากฎหมายของปุ๊กลุก ระบุว่า หลังจากที่ตนได้เข้าเจรจากับทางผู้บริหารเบนซ์เรียบร้อยแล้ว ได้ข้อสรุปอย่างไร ทางคุณปุ๊กลุก จะเปิดแถลงข่าวความชัดเจนอีกครั้ง

แฟ้มภาพ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ร้องสคบ.ช่วย หลังซื้อรถหรูขับไม่ถึงเดือน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้น้องหมา 6 ชีวิต ถูกขังในบ้าน หลังเจ้าของตาย สลดปีนรั้วหนี-กัดลิ้นตัวเองตาย
บทความถัดไปรถไฟฟ้าบีทีเอส ‘แบริ่ง-สมุทรปราการ’ ให้บริการ 6ธ.ค.นี้ กทม.เผยทดลองวิ่ง-นั่งฟรี3เดือน