ชมคลิป ‘แทค ภรัณยู’ สื่อสารกับแฟนคลับด้วยภาษามือ แม้ไม่มีคำพูด แต่ได้ใจไปเต็มๆ

นับเป็นเรื่องที่เห็นแล้วอดอมยิ้มไม่ได้ เมื่อในอินสตาแกรมส่วนตัวของนักแสดงหนุ่ม แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม โพสต์คลิปวิดีโอเป็นการสื่อสารกับแฟนคลับรายหนึ่ง ที่แม้อีกฝ่ายจะพูดไม่ได้แต่ทั้ง2ได้ทำความเข้าใจกันผ่านภาษามือ และภาษากาย ที่บอกเลยว่า น่ารักมาก

โดยนักแสดงหนุ่มได้บรรยายไว้ดังนี้

เป็นการไลฟ์สดที่ ดีใจมากเพราะไปเปิดกล้อง น้องคนนึง ( เค้าพูดไม่ได้ ) ดูเค้าดีใจมากที่เจอเราและร้องให้ออกมา เราก็พยายามจะคุยกับเค้าให้มากที่สุดพอที่จะทำได้?ภาษามือก็จำเค้ามาผิดๆถูกแต่มันไม่สำคัญ ขอแค่เค้ายิ้มมีความสุขเราก็ดีใจ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เป็นการไลฟ์สดที่ ดีใจมากเพราะไปเปิดกล้อง น้องคนนึง ( เค้าพูดไม่ได้ ) ดูเค้าดีใจมากที่เจอเราและร้องให้ออกมา เราก็พยายามจะคุยกับเค้าให้มากที่สุดพอที่จะทำได้?ภาษามือก็จำเค้ามาผิดๆถูกแต่มันไม่สำคัญ ขอแค่เค้ายิ้มมีความสุขเราก็ดีใจ#แทคภรัณยู#เฟสผมภรัณยูโรจนวุฒิธรรม๙๙

โพสต์ที่แชร์โดย แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม 26 ?? (@tack_pharunyoo) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โมเม้นท์ดีๆ เมื่อเฮีย #แทคภรัณยู ไลฟ์ Facebook เพื่อคุยกับ FC แล้วบังเอิญน้องพูดไม่ได้ เหตุการณ์ก็จะน่ารักๆแบบนี้#tack_pharunyoo #tackpharunyoo #pharunyoo #memorycliptack • • • • ปล.ไม่รู้น้องเล่น ig หรือเปล่าถ้าน้องเห็นและอยากได้คลิปเต็มไปเก็บไว้เป็นโมเม้นท์ดีๆ ส่งข้อความมาหาพี่นะคะพี่จะได้ส่งให้ ?❤

โพสต์ที่แชร์โดย all4tack (@all4tack) เมื่อ

ขอบคุณ tack_pharunyoo all4tack

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon