‘ทราย อินทิรา’ เผยถึงความเข้มแข็งแบบ ‘แอฟ ทักษอร’ แค่ทำชีวิตตัวเองให้ดีขึ้น

หลังจากที่ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต รวมถึงเรื่องอดีตสามีที่ถูกโยงมาถึงเธอ งานนี้เจ้าตัวก็ได้พูดถึงเพื่อนอีกหนึ่งคนที่เคยร่วมงานกันมานาน อย่าง ทราย เจริญปุระ ที่เคยให้สัมภาษณ์ถึงตนไว้ว่า

“เมื่อไม่นานมานี้ ทราย เจริญปุระ ให้สัมภาษณ์ถึงแอฟ รู้สึกประทับใจมากคือเห็นแอฟแบบนี้ ทรายเข้าใจแอฟว่า ไม่ใช่ไม่รู้สึกนะ เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความรู้สึก แต่เราจะจัดการกับมันยังไง ทุกวันนี้ มันก็ไม่ง่ายที่ทำให้ทุกอย่างราบรื่น”

‘แอฟ’ เปิดใจเสียงสั่นขอบคุณทุกกำลังใจ รับรู้สึกบั่นทอนถูกโยงข่าว ‘สงกรานต์-แมท’ ไม่จบ

งานนี้ทรายเมื่อได้เห็นคำสัมภาษณ์ดังกล่าวเจ้าตัวก็ได้เผยใจไอจีของตนเองว่า

“ทรายเพิ่งให้สัมฯถึงคุณแอฟไป | ดีใจทุกครั้งที่คุณแอฟรับรู้ถึงความรักและความเชื่อมั่นที่เรามีให้คุณแอฟเสมอ คุณแอฟทำได้ และทำได้ดี เหมือนที่ทรายให้สัมภาณ์ไปแหละ ว่าบางคนเข้มแข็งด้วยการกดคนอื่น แต่ทักษอรแค่ทำชีวิตตัวเองให้ดี เชื่อว่าคุณแอฟสามารถก้าวต่อไปได้อย่างแน่นอน คุณแอฟไม่เคยกังวลอนาคต ถ้าคุณแอฟตัดสินใจว่าจะทำอะไรแล้วก็จะทำ เหมือนตอนเข้าฉากขี่ม้าข้ามสะพานหนีระเบิด คุณแอฟเคยถามว่า เขาจะทำได้เหรอ ทรายบอกว่าได้ จากนั้นคุณแอฟก็ขี่ม้าฝ่าระเบิดจริงๆ ไม่เคยบ่นอีกเลย เมื่อตัดสินใจว่าจะทำแล้วก็ต้องทำ | ไม่ร้องไห้นะแม่มณีจันทร์คนเก่ง ‘ขิ่นจับมือ ให้กำลังใจ @aff_taksaorn นะ เหมือนตอนที่ยืนลุ้นคุณแอฟขี่ม้านั่นแหละ ❤️❤️❤️❤️❤️ “

ขอบคุณภาพจาก itr, aff_taksaorn

 

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ วอนหอการค้าช่วยขับเคลื่อนปท. ดักคอนักการเมืองอย่าแค่ขายฝัน
บทความถัดไปน่าทึ่ง ‘ลุงแถบ’ แห่งตำบลจอมทองพิษณุโลกยึดอาชีพปีนมะพร้าวมาจนอายุ 68 ปี