‘หม่ำ จ๊กมก’ ยันไร้ปัญหาอำ ‘เท่ง’ แค่งาน เอาใจช่วยให้กลับมาเป็นครอบครัว

หม่ำ จ๊กมก รับได้พูดคุยกับ เท่ง เถิดเทิง เรื่องปัญหาครอบครัว แต่บอกว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อน หลังจากที่เท่งถูก มาลา ภรรยาแฉผ่านอินสตาแกรมว่าซุกสาวจนเป็นเรื่องราวใหญ่โตมาแล้วนั้น ทั้งย้ำว่าเป็นเรื่องของคนสองคนที่ตนเอาใจช่วยอยู่ห่าง ๆ ซึ่งมีเพียง มด ภรรยาตนเท่านั้นที่ได้พูดคุยกันตามประสาผู้หญิง

ทั้งยังยืนยันว่าเท่งเป็นคนรักลูกรักเมียมากๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นแค่เส้นด้ายบางๆ ถ้าไม่เอาเข็มกับด้ายออกห่างกัน ถึงแม้มันจะรูเล็กๆ แต่ถ้าเอามาร้อยเข้ากัน ก็จะเย็บได้ทุกอย่าง ทุกอย่างก็สนิทกันเหมือนเดิม

ส่่วนคิดว่าจะกลับมาเป็นครอบครัวได้มั้ย หม่ำก็ว่า น่าจะกลับไปได้ เพราะไม่มีใครรักและหวังดีกับเราเหมือนคนในครอบครัว ซึ่งก็เอาใจช่วยทั้ง 2 คน เท่งก็อยู่กับผมมาตั้งแต่เป็นตลกโนเนม มาลาก็เป็นเด็กตัวเล็ก ๆ อายุ 10 กว่าเองในตอนนั้น ให้คุยกันเองดีกว่า ผมก็รักทั้ง 2 คน

“ผมว่าพรหมลิขิตได้ลิขิตเอาไว้แล้ว เดี๋ยวมันก็จูนกันเอง ผมบอกแล้วว่าคุณเท่งเป็นคนรักครอบครัว มาลาก็รักคุณเท่งมาก เวลาผมก็มีปัญหากับเมีย ผมก็ไปบ้านมาลา เหมือนกันที่มาลาก็มาบ้านพี่บ้านน้อง ไปบ้านคุณโหน่งบ้าง วนเวียนกันอยู่เท่านี้แหล่ะ ภาพรวม ๆ ผมก็เอาใจช่วยครับ”

กับกรณีที่แซวกันหนักในรายการนั้น หม่ำก็แจงว่า เป็นเรื่องธรรมดาเพราะตนเองก็โดนอยู่ทุกครั้ง  ใครพลาดก็โดน แต่โดนในหน้าที่ทำงาน อย่างเท่งที่โดนเทปล่าสุดยิ่งไม่ตอบยิ่งโดน ไม่ได้โกรธกันจริง แต่ข้างล่างจะไม่ค่อยอำกัน ข้างบนเวทีจะใส่เต็มที่ แต่จริงๆ แล้วรักกัน

อำแรง! หม่ำ พูดโยงเรื่อง “คาหนังคาเขา” กลางรายการ จน ‘เท่ง เถิดเทิง’ สุดทน!!

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เมียนมาส่งตร.100 นายคุมพื้นที่ รื้อบ้านฝั่งเมียวดี เปิดทางสร้างสะพานมิตรภาพ 2
บทความถัดไป‘วิษณุ’ โบ้ย ไม่เคยได้ยินปัจจัยเลื่อนเลือกตั้ง มีแต่นักข่าวพูด จะให้เลื่อนให้ได้