‘ปู ไปรยา’ เผยแล้วโปรเจคซีรีส์ที่ทำร่วมหวานใจ ดัน ‘แมทธิว’ ทั้งเขียนบทและกำกับ

เคยเกริ่นมานานว่าจะมีโปรเจคร่วมกับหวานใจ แมทธิว บราก สำหรับ นางเอกสาว ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก ที่ล่าสุดก็ออกมาเป็นรูปร่างแล้ว สำหรับซีรีส์ สาวแปลกในเมืองป่วน ที่จะออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมผ่านทาง Line TV ที่งานนี้หนุ่มแมทธิวลงมือดูแลเองทุกขั้นตอน รวมถึงการกำกับและเขียนบทด้วย โดยปู ไปรยาได้โพสต์ภาพโปรโมท พร้อมบอกว่า

“Excited this is coming out so soon! Get ready for a little bit of magic in January ❤️🌙♥️ @strangegirlinastrangeland เส้นบางๆระหว่าง “ความจริง” “จินตนาการ” และ “ไสยศาสตร์” กำกับและเขียนบทโดย Matthew Brag ติดตาม #สาวแปลกในเมืองป่วน (Strange Girl in a Strange Land) ได้บน LINE TV เท่านั้น ทุกวันศุกร์ 4 ทุ่ม มกราคมนี้

เมื่อ “ปู” ถูกพักงาน 1 เดือน ทำให้เธอได้ไปใช้ชีวิตในนิวยอร์กในแบบที่เธอไม่เคยได้เป็นมาก่อน เธอได้พบคัมภีร์คาถาวิเศษที่ทำให้เธอได้รับ “พร 3 ข้อ” ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะช่วยให้ชีวิตของเธอดีขึ้นหรือพังพินาศกันแน่ สาวแปลกคนนี้เริ่มสับสนในตัวเอง และต้องตัดสินใจเลือก ระหว่าง “ความเชื่อในสิ่งลี้ลับ” ที่เธอใช้นำทางในการดำเนินชีวิตมาตลอด กับ ความจริงที่ต้องเรียนรู้ในการ “ใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา”


ขอบคุณภาพจาก prayalundberg

บทความก่อนหน้านี้ช็อก! มาช่วยเพื่อนบ้านเก็บข้าวขึ้นยุ้ง เมาผูกเปลนอนหน้าบ้าน สุดท้ายกลายเป็นศพ
บทความถัดไปอะโป พลัส สเตชั่น ร่วมพิธีแต่งตั้งตัวแทนอย่างเป็นทางการ