เปิดตัวเจ้าของหัวใจ ‘เกรซ กาญจน์เกล้า’ ที่ใครๆต่างบอกว่า “เหม็นความรัก”

บอกเลยว่าสถานะหัวใจของนางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ไม่โสดซะแล้ว เพราะเมื่องานฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุ 30 ปี ที่ผ่านมา นอกจากจะมีเพื่อนพ้องร่วมวงการบันเทิงมาร่วมงานแล้วยังมีช็อตเปิดใจเจ้าของหัวใจคนใหม่ เป็นหนุ่มตี๋หน้าใสที่เคยอยู่เคียงข้างสาวเกรซในงานวันเกิด ที่งานนี้ทำเอาใครๆต่างบอกว่า “เหม็นความรัก” กันเป็นแถว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#gracekanklao #สวยวัวตายควายล้ม #สวยซ่อนคม #เรือมนุษย์ #ch7dramasociety #gfc ❤️🎂🎉

โพสต์ที่แชร์โดย Grace_fc (@gracekanklao_gfc) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#gracekanklao cr #cheerny14 #สวยวัวตายควายล้ม #สวยซ่อนคม #เรือมนุษย์ #ch7dramasociety #gfc 🎂🎉😍

โพสต์ที่แชร์โดย Grace_fc (@gracekanklao_gfc) เมื่อ

นอจากนั้นยังมีอีกช็อตประทับใจนั้นคือ การที่คนเคยรักอย่างหนุ่ม ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ที่มาร่วมปาร์ตี้พร้อมกับแฟนสาว พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์  งานนี้เจ้าของวันเกิดได้เขียนถึงหนุ่มก้องอย่างน่ารักว่า

Weirdos! 😎😎😎 อาจจะสงสัยในความชิลของเรา3คน 😅❤️ อยากจะขอบคุณพี่ก้องกะพัด สำหรับความน่ารักของพี่ก้องไม่ว่าเลิกกันไปกี่ปี พี่ก็ยังมีความรักความหวังดีในแบบพี่ชายที่ดีให้น้องคนนี้เสมอ พี่ชายคนนี้สร้างสีสันให้งานสนุกมากๆ นางเป็นเอนเตอร์เทเนอร์ตัวจริง ใครเหงาก็เชิญ @kongkaroon ไปเล่นด้วย วันเกิด งานแต่ง งานเลี้ยงทุกรูปแบบนางเอาอยู่! ส่วน @padpudd น้องสาวที่น่ารักของเราคนนี้ก็ชิลพอกัน แค่มองตาก็รู้ใจ 55 🤪 นางตามไปเป็นคอรัสให้พี่ก้องได้ทุกที่สบายๆ รองานแต่งของเทอ2คนอยู่นะฮ้า ชั้นจะร้องเพลงคืนให้10เพลง 555555 สุดท้าย HBD จ้าพี่ก้อง งานนี้งานพี่ไปละเรียบร้อย อิ๊ๆ 🤪

 

ขอบคุณ  gracekanklao

 

บทความก่อนหน้านี้วิพากษ์คำสั่ง ‘คสช.’ แค่ ‘คลายล็อก’ เปิดพื้นที่พรรคไม่สุด
บทความถัดไปคนตามข่าว : ชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ 11 อรหันต์เฟ้นผู้สมัคร พปชร.