‘เจ เจตริน’ เคลียร์ดราม่าภาพ ‘ปิ่น-เจ้าขุน’ บอกกอดหอมลูกเป็นเรื่องปกติ

ภาพจาก @jjetrin

หลังจากที่ เจ เจตริน วรรธนะสิน โพสต์ภาพของ ปิ่น เก็จมณี ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วนอนกอดกับลูกชายคนรอง เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน อยู่ดีๆ รู้ตัวอีกทีกลายภาพนี้กลายเป็นดราม่าเสียอย่างนั้น เพราะมีคนมองว่าภาพนี้ไม่เหมาะสม งานนี้เมื่อเจอ เจ เจตริน ในงานแถลงข่าว CHANGE2561 SHOWBIZ 2019 ที่อาคาร GMM GRAMMY PLACE เจ้าตัวก็ว่า ตนไม่ได้ติดใจประเด็นนี้เท่าใดนัก เนื่องจากทุกครอบครัวย่อมได้รับการอบรมสั่งสอนลูกในแบบอย่างที่แตกต่างกันไป และครอบครัวของตนก็แสดงความรักกันด้วยการกอดหอมแบบนี้เป็นเรื่องปกติ

“เราก็คุยกับปิ่นและลูก ว่าพวกฉัน พ่อแม่ จะกอดพวกเธอไปจนเธอแก่ ไม่ว่าจะโตแค่ไหน ปกติแล้วจะมีช่วงวันที่เด็กหนุ่มโตแล้วเริ่มจะห่าง แต่นี่ไม่ได้ ปิ่นเขารักลูก เขาก็จะเป็นแบบนี้ เขาก็กอดก็หอมปกติ”

ทางด้านปิ่นเองก็ไม่ว่าอะไร เพราะกระแสในโซเชียลก็จะมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ ซึ่งก็ต้องยอมรับกันไป แต่ตนและครอบครัวก็ยังใช้ชีวิตกันตามปกติ

“ก็ธรรมดา ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรที่เราต้องอึดอัดอะไร”

พร้อมยอมรับว่างงนิดหน่อยที่กลายเป็นเรื่องดราม่า เพราะเป็นแสดงความรักของแม่ลูกซึ่งเป็นสิ่งที่น่ารัก รวมถึงเรื่องการใส่ชุดว่ายน้ำที่เป็นเรื่องปกติของการไปเที่ยวทะเล

“ผมออกจะปลื้มว่าปิ่นถ่ายรูปมาสวยมาก เพระเขาออกกำลังกายเยอะ หุ่นเขายังเซี้ยะอยู่ ผมก็รู้สึกว่าแม่ลูกเขากอดกัน หอมกัน ผมก็โอเค ไม่ได้รู้สึกอะไร”

“ผมเคารพความคิดของแต่ละคน อยู่ที่เจตนาดีกว่า ดูเจตนาว่าใครจะดราม่าไม่ดราม่า ในไอจีผมก็ไม่ได้มีใครว่าอะไร หรือดราม่า มาสนุกสนานชื่นชมกัน เพราะเขาก็รู้ไลฟ์สไตล์ของเรา”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สุดแสบ! ‘ป๊อกบา’ โพสต์ไอจีแบบกวนๆ หลัง ‘มู’ โดนปลดก่อนรีบลบทันควัน
บทความถัดไปครู 5 ปีเฮ!!ไม่ต้องสอบ ‘ตั๋ว’ เริ่มสอบหลักสูตร4 ปี ดีเดย์ ปี’66