‘เบลล่า-แพท’ ยิ้มรับฉายาดาราประจำปี 2561 บอก “ขอบคุณที่นึกถึงกัน”

หลังจากฉายาดาราประจำปี 2561 โดยกลุ่มนักข่าวบันเทิงไทย ซึ่งได้รับความร่วมมือจากนักข่าวบันเทิงจาก 24 สำนักข่าว รวมตัวกันตั้งฉายาให้ดาราประจำปี ออกมาเป็นที่เรียบร้อยนั้น นางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ผู้ได้รับฉายา นารีปีทอง  ก็กล่าวถึงความรู้สึกหลังได้รับฉายามาว่า

“รู้สึกดีใจค่ะ และก็ต้องขอบคุณพี่ๆ นักข่าวทุกคนด้วยที่ตั้งฉายานี้ให้ เป็นฉายาน่ารักๆ และไหนๆ ก็ปีนี้เป็นปีทองของเบลแล้ว ปีหน้าก็ส่อต่อให้เป็นปีทองของทุกๆ คน (ยิ้ม) ถามว่าตอนแรกเบลแอบคิดไหมว่าปีนี้เบลจะได้ฉายา เอ่อ…ก็ไม่ได้คิดนะคะ แต่ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ด้วยที่นึกถึงกัน”

ทั้งนี้นางเอกสาวคนสวย ไม่รู้สึกแปลกใจกับฉายาดังกล่าวแต่อย่างใด เพราะกระแสและความฮอตที่ถาโถมเข้ามานับเป็นสิ่งที่บ่งบอกที่มาฉายาเป็นอย่างดี

“ปีหน้าเอาอีกก็ได้นะคะ แต่ขอน่ารักๆ แบบนี้”

ส่วนคุณแม่คนแกร่งอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล นั้นก็ร่วมแสดงความคิดเห็นถึงฉายา ซิงเกิลมัมพันธุ์แกร่ง มาว่าขอบคุณที่ยังนึกถึงกัน

” ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนที่ยังนึกถึงและให้ความสนใจกันอยู่ จริงๆ ความแกร่งนี้อยู่ในตัวทุกคนขึ้นอยู่กับว่าจะเจอกับสถานการณ์ไหนมากกว่า สำหรับฉายาซิงเกิลมัมพันธุ์แกร่งที่ได้นั้น ตนมองว่าน่ารักดี ไม่ได้แรงอะไรเลย เข้าใจว่าพี่ๆ คงคิดมาแล้วจากเหตุการณ์อะไรหลายอย่างที่ตนได้เจอมา ”

“ที่สำคัญคืออย่างน้อยก็ยังนึกถึงกัน ตอนก็จะพยายามแกร่งให้ได้แบบนี้ตลอดไปค่ะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สารคดีเสียงจากแผ่นดิน season4 ep10 ตอน “ฝายบ้านเขาแดงพัฒนา อันเนื่องมาจากพระราชดำริ” ฝายน้ำแห่งความสุข ที่ ต.ทับช้าง อ.สอยดาว จ.จันทบุรี
บทความถัดไปรุมประชาทัณฑ์ ‘ไอ้เบนซ์’ ทำแผนสารภาพฆ่ายายติ๋ม แม่โฮ ‘ลูกเป็นคนดี ห้ามใครทำร้าย’