ตามหาจนเจอ ‘เจ’ พบแล้ว วณิพกแฟนเพลงเจตริน มอบทั้งของทั้งเงินบอกอาชีพเดียวกัน

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของครอบครัว วรรธนะสิน ที่งานนี้ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี ได้โพสต์คลิปพร้อมบอกเล่าเรื่องราวของชายพิการผู้หนึ่ง ซึ่งทั้งคู่ได้รู้จักจากการที่มีคนส่งคลิปขณะที่เขาได้ร้องเพลงของเจหาเลี้ยงตัวอยู่แถวจตุจักร และทั้งคู่ก็ได้ตามหาตัวจนเจอก่อนจะได้พูดคุยและทำการช่วยเหลือ โดยปิ่นได้โพสต์รูปพร้อมบอกว่า

“2 คนนี้ ร้องเพลง หาเลี้ยงครอบครัวเหมือนกัน เพลงเดียวกัน อาชีพเดียวกัน แต่คนนึงครบ 32 อีกคนตาบอด มองอะไรไม่เห็นตั้งแต่เกิด … วันนี้ เค้า2 คน ได้มาเจอกัน รู้จักกัน และร้องเพลงด้วยกัน”

 

View this post on Instagram

 

จากเมื่อ2สัปดาห์ที่ผ่านมา มีคนส่งคลิป ชายผู้พิการทางสายตา ร้องเพลงของเจตรินที่ค่อนข้างต้องเป็นแฟนตัวจริงถึงจะรู้จัก แกหาเลี้ยงตัวเองอยู่แถวตลาดนัดจัตุจักร ในที่สุดแฟนคลับผมก็ช่วยตามหากันจนเจอ คุณเสถียรเล่าว่า อยู่กับภรรยา และ ลูก2คน ปัจจุบันภรรยาเกิดป่วยหนัก ลูกคนโตอายุ18จึงต้องออกจากงาน มาดูแลแม่ ส่วนลูกคนเล็กอายุ13ปี ยังต้องเรียนหนังสือ ลุงกลายเป็นเสาหลักคนเดียว เดินร้องเพลงได้เฉลี่ยวันละประมาณ500บาท ลำพังเงินสำหรับคนพิการเดือนนึงก็หลักร้อย ไม่พอดำรงชีพ แกต้องนั่งรถจากมหาชัยเข้ามาที่ตลาดทุกวัน ผมรู้สึกซาบซึ้งใจที่แกเป็นแฟนคลับผม และ เห็นในความบากบั่น มานะ และ สู้ชีวิต แม้จะมองไม่เห็นแต่ยังใช้พรสวรรค์ในการทำมาหาเลี้ยงครอบครัว ผมได้พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับแก แกเป็นคนมีทัศนคติที่ดี อารมณ์ดี คิดบวกมากๆ ผมจึงขอมอบสิ่งของให้แกได้ไว้ใช้ทำมาหากิน และปัจจัยจำนวนนึงให้นำไปปลดหนี้บางส่วน ผมขออนุญาตแจงรายละเอียดสำหรับผู้มีจิตเมตตา ร่วมด้วยช่วยกันครับ เบอร์บัญชีตรงของคุณเสถียร เสถียร ศรีโสภา โทร 096-9530759 ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 2572114159 #jjetrin #เพิ่งเข้าใจ #sharingiscaring #kejmanee #happymom

A post shared by kejmanee (@kejmanee) on

 

View this post on Instagram

 

Jjetrin feat สเถียร จตุจักร #kejmanee #happymom #jjetrin #sharingiscaring

A post shared by kejmanee (@kejmanee) on

ขอบคุณภาพจาก kejmanee, jjetrin

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon