อั๋น ภูวนาท เผยภาพลับพร้อมเล่าถึงฟางเส้นสุดท้ายที่ทำเลิก จ๋า ก่อนได้ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างทุกวันนี้

เคยเล่าเรื่องราวความรักของตัวเองกับภรรยามาแล้วก็หลายหน สำหรับ อั๋น ภูวนาท แต่คราวนี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพในอดีตสุดสวีทกับ จ๋า ภรรยาสาวคนสวย พร้อมเล่าเรื่องราวที่หลายคนถึงกับออกปากว่าทำหน้าตาซึมให้ฟังว่า

“ภาพนี้ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนเลย เป็นภาพการขอแต่งงานครั้งที่ล้านของอั๋นกับจ๋า ที่มาพร้อมแหวนเพชร กลีบกุหลาบที่โรยไว้ตั้งแต่หน้าประตูห้อง จ๋ายิ้มตลอดเวลา หยิบเพชรมาดู แล้วอยู่ดีๆเธอก็เอ่ยว่า “จ๋าว่าเพชรมันใหญ่ไป” ซึ่งเป็นสัญญาณแรกของเจ้าสาวที่กลัวฝนส่งมา และผมรู้ทันทีว่าทุกอย่างจะจบลงยังไง

เพชรมันไม่ได้ใหญ่ขนาดไข่ห่านไข่หงส์อะไรสักหน่อย แต่ก็ใหญ่พอจะสร้างแสงสะท้อนกลางหน้าผากคุณจ๋าได้ ตลกดี(ไม่เชื่อลองเลื่อนภาพดู) แต่เรื่องขนาดแหวนนั่นไม่ใช่ประเด็นอะไรหรอก ที่สุดแล้วคืนนั้นจ๋าปฎิเสธอั๋นครับ และมันคือฟางเส้นสุดท้ายของผม…..

คืนนั้นจบลงที่ผมเดินไปเปิดไฟ ยื่นไม้กวาดให้มาช่วยกันกวาดกลีบกุหลาบที่ ณ เวลานั้นได้กลายเป็นขยะไปแล้วลงถัง. เราเลิกกัน โดยไม่ได้ทะเลาะกัน ห่างกันไป เกือบปีที่ผมตั้งใจหลบไม่เจอจ๋าอีกเลย เพื่อที่จะทำให้เรื่องนี้มันจบไปจากชีวิตจริงๆสักที แต่สุดท้ายก็คล้ายๆที่ผมเคยเล่าหลายทีแล้ว

คือด้วยความที่อั๋นหล่อมากไง เข้าใจนะ แค่นี้แหละที่อยากบอก เรื่องอื่นไม่ต้องสนใจจำนะ อ่านผ่านๆพอ จำให้ได้แค่ว่า”เพราะอั๋นหล่อมาก” …พอ 2ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ดีที่สุดในชีวิตของผม เพราะผมได้ใช้มันกับคุณ @jatiffany #16jan2019 #jaunwedding #happy2ndanniversary”

ขอบคุณภาพจาก @unpuwanart

บทความก่อนหน้านี้‘ครูซ 2019’ เรียบหรู! แบบฉบับวิคธีร์รัฐ
บทความถัดไปตชด.ยึดอีก กัญชานำเข้ากว่า 300 กิโล พบ 3 เดือนยึดแล้ว 5 ตัน