เข้าใจตรงกันนะ! ‘ผจก.’ แจง ‘ใหม่-ดาวิกา’ ไม่ได้เดินพรมแดงงานหนังเมืองคานส์

เป็นเรื่องดราม่ามาตลอดตั้งแต่มีข่าวว่านางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ติดหนึ่่งในรายชื่อนักแสดงที่ได้ร่วมเหินฟ้าไปยังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในงาน 2016 Cannes Film Festival ทำให้มีกระแสว่าสาวเจ้าจะไปทับเส้นนางเอกรุ่นพี่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในงานพรมแดง

ล่าสุด วันนี้ (12 พ.ค.) เกล้า น้ำพราว ผู้จัดการของนางเอกสาว จึงขอชี้แจงผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวถึงการบินไปร่วมงานที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ว่าไม่ได้เป็นงานเดียวกับสาวชมพู่แต่อย่างใด

“ขออนุญาติชี้แจงและย้ำสิ่งที่น้องใหม่ได้เคยพูดให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่า การเดินทางมาที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสในครั้งนี้ น้องใหม่มาร่วมงาน Global Event ของไอศกรีม Magnum ที่น้องเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ ซึ่งรูปแบบงานจะเป็น Exclusive Party ที่รวมเอาบุคคลมีชื่อเสียงจากหลากหลายประเทศรวมถึงพรีเซนเตอร์แต่ละประเทศมาร่วมงาน และงานนี้จัดที่เมืองคานส์เป็นปีที่ 4แล้ว ในปีนี้ถือเป็นโอกาสอันนี้ที่เมืองไทยและน้องใหม่ ได้รับเชิญจากทีมGlobal เพื่อร่วมงาน party ในวันนี้ และมีการถ่ายทำเพื่อสนับสนุนการโปรโมตแบรนด์แม็กนั่มที่คานส์ด้วย ซึ่งน้องใหม่ ไม่ได้มาร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ และอยากให้ทุกคน มาร่วมดื่มด่ำประสบการณ์สุดคลาสสิคในเมืองคานส์กับน้องใหม่นะคะ”

ไอจีพี่เกล้า
อธิบายละเอียดขนาดนี้ ก็เป็นอันต้องเข้าใจตรงกันแล้วนะว่า คงไม่ได้เห็นโมเม้นต์พี่น้องซุปตาร์คู่นี้เขาเดินพรมแดงประชันความสวยกัน เลิกดราม่ากันได้แล้วเนอะ!

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตราแกรม nampraw

บทความก่อนหน้านี้พล.อ.อ.ประจิน เผย กองทัพอากาศมีแผนซื้อเครื่องบินรบ’กริพเพน’อีก4ลำ
บทความถัดไปลือสนั่น!! ‘บาร์ซ่า’ เอาบ้าง นิมนต์เจ้าคุณธงชัยเซ็นสัญญาเสริมชะตานักเตะฤดูกาลหน้า