‘บี้ สุกฤษฎิ์’ ไม่หวง “ตำแหน่งลูกรัก” หลังถูกมอง ‘ฟิล์ม ธนภัทร’ เบียดขึ้นแท่น

บอกเลยไม่แข่งกับใคร และไม่เดือดร้อนใจสุดๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว  ที่ล่าสุดถูกมองว่ากระแสความฮอตไม่เปรี้ยงเท่ารุ่นน้อง จนใกล้จะถูก ฟิล์ม ธนภัทร เบียดเอาตำแหน่งลูกรักไปครอง ล่าสุดเจอหนุ่มบี้จึงได้ไถ่ถาม และเจ้าตัวก็เปิดใจมาว่า

“เราให้เขาเถอะ เต็มที่อยู่แล้ว คนในบริษัทเดียวกัน เขาก็ปรึกษากัน ไม่ได้มีการแข่งขันกัน”

คนแซวว่าตำแหน่งลูกรักจะหลุดมือ
“เอาเลย เรายินดี เป็นลูกรักก็มันส์ดี ให้คนอื่นมาเป็นแทนบ้าง เขาจะได้รู้ว่ามันส์ยังไง(หัวเราะ) สนุกนะ คุณจะได้รับโทรจากเจ้านายโดยตรง เดี๋ยวโดนเล่นออกหรอก(ยิ้ม)”

ซีเรียสไหมถ้าจะมีคนมาแทนที่
“ไม่ซีเรียสหรอก ยังไงก็คนในบริษัทเดียวกัน มีอะไรเราก็ให้คำปรึกษากัน อยู่ในบริษัทเหมือนพี่น้องกัน แต่พออยู่ภายนอกคนจะมองว่าแข่งขันกัน”

คนมองว่าเรากำลังแข่งกับฟิล์ม-ธนภัทร
“จริงๆกับน้องฟิล์มก็เจอกัน คุยกันตลอด แต่คนมองว่าเราแข่งกันก็สนุกดี มีกระแสเปรียบเทียบขำๆ เพราะเรารู้ว่าเป็นพี่น้องกัน เราเห็นผลงานของน้องก็แจ่มเหมือนกัน เด็กกว่า ใหม่กว่า เด็กกว่า มีรอยยิ้มที่ครองใจคนทั้งประเทศ ผมคนนึงก็เป็นแฟนคลับเขา”

แอบกลัวไหม
“ไม่กลัวครับ ผมดันน้องในช่องทุกคน ใครมีความสามารถ ใครเก่ง ใครเจ๋ง ดันให้หมด”

เหมือนเหนื่อยกับการเป็นเบอร์หนึ่งของช่อง
“ไม่ได้เหนื่อย ผมบอกแล้วว่าเราไม่ได้กั๊กตำแหน่งตรงนี้ เพราะตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่คนเขามอบให้ แล้วเราก็รับ ใครจะมารับด้วย เราก็ยินดีต้อนรับ”

แต่เรายังยืนหนึ่งอยู่
“ผมตอบเองไม่ได้หรอก น่าเกลียด ให้พ่อแม่พี่น้องเขาตัดสินเอา ส่วนงานละครก็ไม่ทิ้งครับ นี่แค่พักก่อนเฉยๆ เราคุยกับผู้ใหญ่แล้วว่าถ้าพร้อมค่อยรับ


 

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon