เจนสุดาโพสต์ขอความช่วยเหลือ หมู่บ้านมอแกนที่ถูกไฟไหม้ บอกเพิ่งไปถ่ายแฟชั่นที่นั่นมา

เจนสุดา ปานโต โพสต์บอกเล่าเรื่องราวหลังจากที่เพิ่งกลับมาจากการไปถ่ายแฟชั่น janesuda_collection ที่หมู่บ้านมอแกน หมู่เกาะสุรินทร์ จังหวัดพังงา มาหมาดๆ ซึ่งประสบเหตุไฟไหม้หมู่บ้าน งานนี้สาวเจนเลยโพสต์ขอความช่วยเหลือจากแฟนๆ ให้แก่ชาวบ้าน

“เพื่อนๆ พี่ๆ คะ เจนขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ส่งข่าวที่น่าเศร้าและขอความช่วยเหลือค่ะ เจนเพิ่งเดินทางไปที่หมู่บ้านมอแกน หมู่เกาะสุรินทร์เพื่อทำการถ่ายทำแคมเปญใหม่ของ @janesuda_collection การถ่ายทำเป็นไปได้ดีและได้รับความรัก ความร่วมมือจากทุกคนในหมู่บ้านเป็นอย่างดี แต่เมื่อหัวค่ำที่ผ่านมา เกิดเหตุไฟไหม้หมู่บ้าน เจนมีแค่ vdo อันนี้ มาให้ดูความเสียหายนะคะ พวกเค้าอยู่ไกลจริงๆ ค่ะ สัญญาณโทรศัพท์ก็ไม่มี เจนอยากให้ทุกคนช่วยส่งความช่วยเหลือไปให้พวกเค้ากันนะคะ ความเสียหายเกือบทั้งหมู่บ้าน
เจนจึงขอเป็นสื่อกลางรวบรวมความช่วยเหลือจากทุกฝ่าย รับบริจาคทั้งการสร้างที่พักใหม่ ข้าวสารอาหารแห้ง เสื้อผ้า สิ่งของจำเป็นหรือยา ส่งมาได้ที่ ชื่อผู้รับทอมมี่ ช่องขาด ที่อยู่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ต.คุระ อ.คุระบุรี จ.พังงา 82150 เบอร์โทร 06-2242-9619 (ทอมมี่) และ 08-1840-5937 (นุ่น)

และสามารถร่วมสมทบทุนบริจาคได้ที่ บัญชีกสิกรไทย ชื่อ ISAWAN SUTTHINARK เลขที่ 772-2-45052-8
ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือและความร่วมมือค่ะ. ปล. เจนถึง กทม. ปลอดภัยดี ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกคนที่โทรมาและส่งกำลังใจมานะคะ”

ขอบคุณภาพจาก janesuda

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon