แพท ณปภา ถึงกับยกให้เป็นไอดอล แอฟ ทักษอร ลั่นยังไม่เข็ดเรื่องความรัก

กลายเป็นคู่ซี้ต่างสไตล์ สำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ แพท ณปภา ตันตระกูล ที่ล่าสุดควงคู่กันมาพูดคุยตอบคำถามในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ถึงเรื่องรางต่างๆ ที่หลายเรื่องยังไม่มีใครรู้มาก่อน

ทั้งอาการที่แอฟเรียกว่าปรี๊ดแตกก็คือ เงียบ หมด ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ส่วนการเป็นสายเปย์ตัวแม่ มีหมื่นหมดหมื่นนั้นต้องยกให้เรื่องทานเรื่องเที่ยว จะเต็มที่ และเคยเป็นนักกีฬาว่ายน้ำในสมัยเด็กๆ ไปแข่งระดับเขต ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชมาแล้ว และยังเป็นเจ้าความเร็วขนาดที่คนรอบข้างสั่งห้ามขับรถอีก

“ชอบขับรถ เมื่อก่อนเร็วมาก แต่ว่าตั้งแต่มีลูกเลิกหมดเลยทุกสิ่งอย่างที่จะเสี่ยง ถามว่าเคยเหยียบถึง 200 มั้ย ได้หมดเลย เมื่อก่อนไม่กลัวเพราะไม่เคยเกิด แต่ตอนนี้กลัวหมด กลัวป่วย กลัวตาย แต่อยากจะบอกว่าไม่ดีค่ะ”

แต่กระนั้น แอฟ ก็เคยไม่อยากมีลูกเพราะไม่ชอบเด็ก ไม่ได้รักเด็ก วางตัวไม่ถูกไม่รู้จะเล่นอะไร แต่พอมีลูกก็เปลี่ยนความคิด เคยตีลูกในระดับที่เจ็บแน่นอน เป็นเรื่องที่ปล่อยไม่ได้ เช่น ทำผิดแล้วไม่รับผิด หรือทำผิดแล้วไม่ขอโทษ

ด้านแพทบอกว่า มีเวลาแค่ 5 นาที สามารถเลื่อนไอจีแล้วสั่งของได้ ชอบเครื่องสำอางมาก มีลิปสติก 400 แท่ง ชอบสีโทนเดิมๆ ต่างกันคนละเฉด ถ้ามีคนเดินเข้ามาถามว่าตัวนี้ดีมั้ยสามารถแนะนำได้เลย ก่อนเผยถึงความงามว่า เคยตั้งเป้าไว้ว่าถึงจะมีลูกแล้วแต่ก็จะยังเป็นแม่ที่ดูดี อย่างที่เคยเห็นคนนึงเป็นไอดอล น้องเรซซิ่งไปโรงเรียนแล้วมีคนชมว่าแม่สวย อยากรู้ว่าทำอย่างไร นี่คือความภูมิใจ

และกับคำถามสมมุติที่ถามว่า ถ้ามีไฮโซสายเปย์มาขอเลี้ยงดู จะปฏิเสธยังไงไม่ให้เสียมารยาทและไม่มายุ่งกับเราอีก แอฟ ก็ว่า “อ้าว ต้องปฏิเสธด้วยหรอคะ” ก่อนจะยิ้มหวาน

ทำเอาแพทถึงกับขอจับมือแล้วว่า “ไอดอลของน้องไม่ธรรมดา คำถามเรียบง่ายและตอบเบาๆ ต้องปฏิเสธหรอคะ”

และทั้งคู่ก็ยอมรับว่าแม้จะแกร่งแค่ไหนแต่ก็เคยแอบร้องไห้คนเดียวมาแล้ว ต้องมีบ้างที่เหนื่อยเหลือเกิน หรือคำพูดบางคำที่จี้ไปในจุดที่เราเก็บมันไว้ เราเหมือนกันที่ไม่ใช่คนอ่อนแอหรือร้องไห้ง่ายๆ เก็บเอาไว้ แต่ก็มีบางจังหวะที่มันจะก็มา และผ่านจุดที่เจ็บปวดมาได้เพราะกำลังใจจากแฟนคลับ ไม่ว่าจะเหตุการณ์จะเป็นยังไงจะเข้าใจและเชื่อใจเราเสมอ

ไม่แคร์ ไม่สนผู้ชาย คือให้เกียรติและยังเชื่อในความรักเหมือนเดิม แต่มันไม่ได้อยู่ในเรื่องที่เราสนใจ ณ ตอนนี้ ตอนนี้คือเรื่องลูก การทำงาน และครอบครัว แต่ไม่ได้ปิดกั้นหรือแอนตี้ไม่เอาอีกแล้ว ยังเชื่อมั่นใจความรักเหมือน และไม่ได้เข็ดกับความรัก

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก Ch3Thailand


 

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon