ต้นสังกัดพักงาน ‘เปี่ยม BNK48’ จากปัญหาสุขภาพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางต้นสังกัดของ เปี่ยม BNK48 – รินรดา อินทร์ไธสง ได้มีหนังสือสั่งพักงานไอดอลสาวเป็นเวลา 2 เดือน อีกทั้งยังให้เจ้าตัวงดเล่นโซเชียลมีเดีย โดยประกาศจากทางต้นสังกัดมีดังนี้

ประกาศด่วน

เนื่องด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ เปี่ยม จะหยุดพักจากกิจกรรมทั้งหมดของ BNK48 และการใช้งาน Social Network ช่องทางต่างๆ รวมถึงงานจับมือในวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ โดยเบื้องต้นมีกำหนดระยะเวลา 2 เดือน นับจากวันออกประกาศฉบับนี้

สำหรับท่านที่มีบัตรเข้าร่วมงาน BNK48 Kimi wa Melody Handshake และมีความประสงค์จะจับมือกับน้องเปี่ยม ในรอบวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ สามารถนำบัตรดังกล่าวมาใช้จับมือในงาน BNK48 BNK Festival Handshake ในรอบวันที่ 6-7 เมษายน 2562 หรือรอบวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2562 แทนได้ (สามารถใช้บัตร BNK48 Kimi wa Melody Handshake ได้เฉพาะ Lane ของน้องเปี่ยมเท่านั้น)

บริษัทขออภัยในการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความเข้าใจจากทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เปี่ยมจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ภายในเร็ววันนี้

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด

สำหรับประวัติของไอดอลสาวนั้นเป็นชาวจังหวัดสระบุรี เธอคือสมาชิกรุ่นที่ 1 แต่ยังไม่เคยถูกเลือกให้ได้ร้องในเพลงหลักเลยทั้ง 5 ซิงเกิลที่ผ่านมา จนทำให้มีคนตั้งฉายาเธอว่า ไอดอลที่ถูกลืม

ขอบคุณ BNK48

บทความก่อนหน้านี้‘มิ่งขวัญ’ห่วงคนไทยจี้รบ.ห้ามนำเข้า ‘พาราควอต-ไกลโฟเซต’
บทความถัดไปผู้สมัครส.ส.ปชป. เมืองคอนฉะคู่แข่งไร้มารยาทตะเบ็งเสียงใส่ระหว่างปราศรัยริมถนน(คลิป)