‘บี น้ำทิพย์’ เลิก ‘ไฮโซฮิม’ แล้ว ยอมรับเสียดาย พร้อมเคลียร์ ‘ฟิล์ม ธนภัทร’ ไม่ใช่มือที่สาม

หลังจากคนสงสัยว่า ที่นางเอกสาว บี น้ำทิพย์ อวยพรวันเกิดไฮโซฮิม อิสริยะ ว่า” best friend” เพราะความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังมีปัญหรือเปล่า งานนี้ได้เจอเจ้าตัวในงาน  Line TV Nexplosion 2019 ที่สยามพารากอน เจ้าตัวจึงเปิดใจมาว่า ได้เลิกรากับฝ่ายชายมาได้พักใหญ่  สาเหตุขอเก็บเป็นเรื่องระหว่างคน2 คน แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยว

“ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม เลิกกันด้วยดีค่ะ”

แต่แม้จะเสียดายระยะที่เคยคบหามาเพียงใด แต่นางเอกสาวยืนยันว่าไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีก เพราะสถานะในวันนี้ที่มีต่อไฮโซฮิมคือคำว่าเพื่อน

บี น้ำทิพย์เล่าว่า ก่อนเลิกราเคยได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว แต่ไม่สำเร็จ จึงตัดสินใจเลิกรากันไปอย่างที่เห็นในปัจจุบัน  แต่ทั้งนี้นักแสดงสาวยืนยันว่าไม่ต้องให้ใครมาปลอบใจเพราะ

“อายุขนาดนี้แล้ว ปลอบตัวเองได้ค่ะ”

“ส่วนตอนนี้ไม่เชิงเปิดใจ ใช้ชีวิตปกติมากกว่า ถ้ามีเข้ามาก็โอเค ถ้าไม่มีก็ไม่ได้ขวนขวาย เราไม่ได้ต้องการผู้ชายขนาดนั้นแล้วในชีวิต เราต้องการอย่างอื่นมากกว่า เรามีโฟกัส มีเป้าหมายของเรามากกว่า”

อีกทั้งเรื่องที่มีคนโยงว่า ที่บี น้ำทิพย์และไฮโซฮิม เลิกรากันเพราะฝ่ายหญิงร่วมงานกับพระเอก ฟิล์ม ธนภัทร นั้นทั้งเธอและฟิล์มที่ให้สัมภาษณ์ร่วมกันก็ยืนยันว่าเรื่องที่โยงให้เข้าใจผิดว่าพระเอกรุ่นน้องเป็นมือที่สามไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

“ไม่เกี่ยวนะคะ มันเป็นเรื่องของเราสองคน ขอไม่พูดเรื่องนี้ละกัน บีมองว่ามันจบแล้ว ไม่อยากจะรื้อฟื้นอะไรอีก” บีกล่าว

ในขณะที่พระเอกรุ่นน้องกล่าวเสริม

“รู้สึกแย่เนอะ ถ้าไม่ได้ทำอะไร แล้วถูกมองเป็นมือที่สาม เป็นใครก็ต้องรู้สึกไม่ดีแหละ”

แต่สำหรับคนที่เชียร์ให้พระ-นางคู่นี้จิ้นนอกจอนั้น ต่างฝ่ายต่างตอบมาว่าปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้องค์การนักศึกษามธ.แถลงคลิปเหตุวุ่นวาย งานบอลจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์
บทความถัดไปภาพเก่าเล่าตำนาน : หน่วยทหารรักษาพระองค์