เคลียร์คัทจบดราม่า ‘แอฟ’ ไม่ได้เชิญ ‘สงกรานต์’ มางานโรงเรียนลูก-ติดต่อกันผ่านปู่ย่า

ไปร่วมงานแถลงข่าวโครงการ CANCEL CANCER FESTIVAL 2019  ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่าแพทย์ศิริราช ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในวันนี้ (13 กุมภาพันธ์) จากนั้น แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ให้สัมภาษณ์เรื่องที่พาครอบครัวไปร่วมงานโรงเรียนของ ‘น้องปีใหม่’ เมื่อวันก่อนว่า แม้จะเป็นงานเล็กๆแต่ในฐานะแม่ก็ภูมิใจที่ได้เห็นลูกบนเวที อย่างไรก็ดีที่มากกว่าความภูมิใจคือการได้เห็นลูกมีความสุข

“วันนั้นเขาตื่นเต้นมาก ตื่นแต่เช้า อารมณ์ดีมาก บอกวันนี้หนูจะมีการแสดง ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญในการปลุกเลย แต่ที่ตลกคือ บอกแม่กับคุณยายว่าอย่าลืมป้ายไฟนะคะ หนูต้องมีป้ายไฟ เลยบอกปีใหม่ขาอันนี้เป็นงานโรงเรียนลูก เราไม่ควรจะมีป้ายไฟ เขาก็บอกว่าไม่ได้ค่ะ ถ้าไม่มีป้ายไฟหนูจะรู้ได้ยังไงว่าคุณแม่อยู่ตรงไหน เราเลยแอบเขียนใส่กระดาษ เพราะถ้าเป็นป้ายไฟก็คงไม่เหมาะสม แต่อย่างน้อยทำให้เขาหันมาแล้วดีใจ พอเขาเห็นเราชูป้ายเขาก็ดีใจ”

ในงานดังกล่าวแอฟบอกว่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไม่ได้ไป ตนเองก็ไม่ได้ชวน เพราะช่วงนี้ไม่ได้ติดต่อกัน

“ถ้าคุณสงกรานต์สะดวกมาวันไหนก็จะติดต่อผ่านคุณปู่คุณย่ามาเป็นปกติค่ะ” แอฟบอก และว่างานดังกล่าวสงกรานต์จึงไม่น่าจะทราบ

“เพราะเป็นงานโรงเรียนปกติ ไม่ใช่งานโชว์อะไรขนาดนั้น เป็นงานโรงเรียน ปีใหม่ก็ได้ขึ้นไปทำกิจกรรมประกอบนิทานสอนใจ”

ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามเรื่องนึกว่าจะมีการส่งการ์ดเชิญเหมือนเมื่อตอนวันเกิดปีใหม่ แอฟบอก “อันนั้นเชิญไปแล้วจ๋อยอ่ะ (หัวเราะ) อันนี้แซวเล่นนะคะ อย่าซีเรียส ไม่มีอะไรค่ะ”

ส่วนเมื่อถามว่าตอนนี้สะดวกกับวิธีการติดต่อกันผ่านคุณปู่คุณย่าของปีใหม่มากกว่าหรือ แอฟบอก “ก็ไม่เชิงอย่างนั้น แต่ในเชิงปฏิบัติก็เป็นมาแบบนี้ สำหรับแอฟได้หมดทุกอย่างค่ะ”

บทความก่อนหน้านี้นักท่องเที่ยวไทย-ต่างชาติ หลั่งไหลร่วมงาน ‘สิงห์ปาร์ค บอลลูน’ วันแรก
บทความถัดไปผู้ว่าฯ-กกต.หนองบัวลำภู นำผู้สมัครส.ส. ปฏิญาณตนไม่ซื้อสิทธิ์ขายเสียง