เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (15 ก.พ.) ได้มีงานแถลงข่าว “2019 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอก <กู๊ด เดย์ : เมย์ ยัวร์ เอฟรี่เดย์ บี อะ กู๊ด เดย์>” ที่บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ได้จัดงานแฟนมีตเพื่อให้ พระเอกหนุ่มชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) ได้พบปะแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง ณ อาคารสาทรสแควร์ เป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะได้ฟินไปพร้อมๆ กันในงานแฟนมีตวันพรุ่งนี้
โดยบรรยากาศในงานนั้นเต็มไปด้วยความติ่นเต้นของเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 150 คน ที่ได้เข้ามาร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย และเมื่อถึงเวลาโบกอมก็ได้ออกมาทักทายสื่อมวลชนและแฟนๆ เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อย ก่อนจะเริ่มพูดคุยโดย โบกอม ได้บอกว่า ห่างหายไปนานถึง 2 ปีกับการจัดแฟนมีตที่เมืองไทย และการมาเมืองไทยครั้งนี้มีเวลาน้อย เลยอาจจะไม่ได้ไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ เมื่อครั้งที่แล้ว
และเมื่อสอบถามถึงละครเรื่องล่าสุด อย่าง Encounter นั้นเขาก็ว่าที่ตัดสินใจรับบทบาทนี้เพราะ ‘คิมจินฮยอก’ นั้นเป็นผู้ชายที่อบอุ่นสบายๆ โลกสดใส และคิดบวกเลยคิดว่าบทบาทนี้น่าจะเหมาะกับตัวเอง ทั้งยังได้ร่วมงานกับ ซงฮเยคโย รุ่นพี่ที่ทำงานหนักและจริงจังมาก เลยทำตนอยากที่จะตั้งใจทำงานให้มากกว่านี้
ซึ่งในเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวขอชายหญิงที่ต่างกันทั้งอายุและฐานะ แต่เมื่อถามพัคโบกอมว่าในชีวิตจริงชอบสาวที่อายุมากกว่าหรือน้อยกว่า เจ้าตัวก็ว่า
“ไม่ได้เกี่ยวกับอายุมากกว่าหรือน้อยกว่า มันอยู่ที่ใจเราตรงกันหรือเปล่า เน้นไปดูที่จิตใจมากกว่าอายุ” ที่งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่น
ก่อนจะเล่าถึงการตั้งเป้าหมายในปีนี้ไว้ว่า พยายามที่จะมีผลงานให้แฟนๆ ทุกคนมากที่สุด แล้วก็อยากเรียนภาษาเพิ่ม เป้าหมายสูงสุดคือได้มีการแสดงให้แฟนๆ ทุกคนไปเรื่อยๆ ร่วมไปถึงการตั้งใจเตรียมความพร้อมในการเดบิวต์เป็นศิลปินที่ญี่ปุ่นในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ด้วย โดยจะมีเพลง Bloomin เป็นซิงเกิ้ลเดบิวต์ที่พูดถึง เรื่องราวความรักที่ “แม้ว่าอยู่แห่งหนในก็รักด้วยใจเดียวกัน”
ก่อนจะกลับมาพูดถึงแฟนมีตในครั้งนี้ที่ พัคโบกอม เป็นคนตั้งชื่องาน A good day เองด้วยเหตุผลที่ว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้วใช้ชื่อว่า Oh Happy day ครั้งนี้เลยใช้ A good day ที่หวังว่าจะสร้างความสุขให้แฟนๆ ชาวไทยได้ ก่อนที่จะให้แฟนคลับช่วยสอนพูด ประโยคที่ว่า “Have a good day” เป็นภาษาไทย
โดยแฟนๆ ก็ได้แปลประโยคดังกล่าวว่า “ขอให้มีวันที่ดี” ให้พัคโกบอม ได้พูดตาม และยังพูดว่า “อวยพรให้คุณครับ” เป็นภาษาไทยมอบกลับให้แฟนๆ เป็นการส่งท้ายงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย





