เจ้าสาว’ก้อง ห้วยไร่’ เผยโมเมนต์น่ารัก เมื่อฝ่ายชายเจรจาเรื่องสินสอด

ฮือฮาที่สุดในนาทีก็คงหนีไม่พ้นภาพข่าวงานวิวาห์ของนักร้องชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ -อัครเดช ยอดจำปา และภรรยาสาว เบล  ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร ที่หลังจากฝ่ายชายโพสต์ภาพงานมงคลสมรสของเขาและเธอก็มีเสียงแสดงความยินดีแซ่ซ้องทั่วโลกโซเชียล

ล่าสุดฝ่ายเจ้าสาวก็ขอโพสต์โมเมนต์ ขณะที่สามีของเธอเข้าไปเจรจาสู่ขอเธอด้วยสินสอดทองหมั้น ที่เธอโพสต์ไว้น่ารักบนเฟซบุ๊กว่า

หลังจากเป็นข่าวฮือฮาเมื่อ โน้ต อุดม เผยว่าไปเป็นประธานงานแต่ง ก้อง ห้วยไร่ กับ เบลล์ ขนิษฐา โดยล่าสุด ก้อย ห้วยไร่ ก็ออกมาเผยว่าแต่งงานจริงมา 2 ปี พร้อมเปิดเผยภาพงานแต่งงาน

ผู้ชายคนนี้ ถามพ่อกับแม่นู๋ว่า ผมจะแต่งงานกับเบลคับ ผมพร้อมสร้างครอบครัวแล้วครับ พ่อกับแม่อยากได้ค่าดองท่อใด๋คับ พ่อกับแม่หัวเราะ แล้วบอกพี่ก้องว่า “ก็แล้วแต่ลูกสิให้เลย” ว่าแต่ฮักเบลคนเดียว ขั้นเซาฮักกะเอามาส่งคืน ขอแค่อย่าตีอย่าฆ่ากะพอเด้อลูก พ่อกับแม่จะบอกเสมอ คู่ชีวิตต้องให้อภัย และซื่อสัตย์ และเขา คือคนที่นู๋เลือก ปู่-ย่า เลือก นู๋ก็พร้อมที่จะเคียงข้างเขา ไม่ว่าเขาจะพาทำอะไร จะต้องเคียงข้างเขา รักกันเมื่อยังหายใจดีกว่านะคะ …คู่ครองของนู๋

♥️ปล.พอถึงวันแต่งงานนางก็หอบสินสอดมา บอกว่าค่าเลี้ยงดูเบลจนถึง28ปีคับ จากนี้ผมจะดูแลเองคับ แต่ว่าทอนให้ผมบาทนึงได้บ่คับ5555 แม่ก็เลยทอนให้บาทนึง555555

 

ขอบคุณ ฐา ขนิษ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เดอร์มาลิงค์” นำเทรนด์ใหม่แห่งการสลายไขมัน
สไตล์ FREEZ YOUR FAT OFF กับ 2 ซีรีย์ CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) สร้างความ
มั่นใจด้วยนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า
บทความถัดไปไทย ‘แลนด์ ออฟ สมายล์’ เสน่ห์ ‘เจ้าภาพ’ มิสเวิลด์ 2019