‘โป๊ป’ ขอใช้หลักสัจธรรม สยบข่าวฉาว ลั่น ทุกอย่างผ่านมา แล้วจะผ่านไป

มีข่าวสาวๆรายสัปดาห์สำหรับพระเอกหนุ่ม  โป๊ป ธนวรรธน์ ทั้งไลน์หลุด ภาพลับ คลิปเสียงส่วนตัว  ฯลฯ จนคนอ่านแล้วยังเวียนหัว ซึ่งแตกต่างจากเจ้าตัวที่ยังคงนิ่งสงบ สยบทุกข่าวที่มาพาดพิง ล่าสุดได้เจอเจ้าตัวที่งานเปิดตัว Legend Siam Pattaya เมืองแห่งตำนาน อารยะสยาม  จึงขอให้เจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้

หลายคนชมว่าเราควบคุมสติได้ดีใช้ความนิ่งสยบทุกอย่าง
“ผมไม่ได้ใช้ความนิ่งสยบอะไรหรอก มันเกิดขึ้น เดี๋ยวมันก็ผ่านไป มันเป็นธรรมชาติของมัน ก็เลยไม่ได้สนใจอะไรครับ บางอย่างจริงไม่จริง อย่างที่ผมบอก ผก็รู้อยู่ว่าเราทำอะไรอยู่ “

ได้เห็นข่าวที่มดดำพูดในรายการแฉไหม ที่บอกว่าเราไดเรคหาน้องๆนักแสดงในตึกแกรมมี่
“ไม่เห็นครับ ก็จริงๆเรื่องนี้มันเป็นเรื่องอดีตที่นานมาแล้ว ไม่รู้หรอกว่าจริงหรือไม่จริง ก็ต้องมาว่าคุยกับใคร จริงๆแล้วผมก็ไม่ได้คุยกับแบบ โห จริงจัง บางทีก็แค่กดไลค์ภาพเฉยๆ คือก็ต้องให้เขามาเล่านะครับ ถูกไหม เราก็ต้องให้น้องคนนั้นออกมาเล่า ว่าอย่างไร แต่ว่าผมขอไม่ตอบแล้วกัน จริงไม่จริงก็ไม่รู้ “

คิดว่าข่าวเราจะซาลงไหม
“ซาครับ ถึงอย่างไรเรื่องทุกอย่างบนโลกใบนี้ก็ต้องซาอยู่ดีครับ วันหนึ่งมันก็ไม่มีผมอยู่ดีครับ ผมก็เลยรู้สึกว่า ผมก็แค่ทำงานไป ถ้าวันหนึ่งมันจะต้องวันที่เราจะต้องหายไป เงียบไปจากวงการบันเทิง มันก็เป็นธรรมดาของโลก ผมก็เลยเฉยๆนะครับ ข่าวตอนแรกก็เป็นข่าวร้าย แล้วก็ผ่านไป ก็เป็นละครบุพเพสันนิวาสดัง ก็ดี พอปลายปีก็มีเรื่องอีก มันก็สลับ สับเปลี่ยนกันไปเฉยๆ “

อย่างทุกวันนี้เราเลิกส่งไดเรคหาคนอื่นเลยไหม
“ไม่นะ ก็บางคเขาก็ยังส่งมาหาผมอยู่นะ แต่ว่าส่งมาให้กำลังใจ เราก็ตอบบ้างไม่ได้ตอบบ้าง ตอบเท่าที่ตอบได้ ก็เป็นเรื่องปกติ ก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหายเนอะ “

เราอยู่ในที่แจ้ง ท้อไหม ที่มีคนตัดสินเราไปแล้ว
“จริงๆก็ท้อนะครับ แะมีความทุกข์เข้ามาในใจ แต่ว่าผมก็คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา คิดว่ามันเป็นธรรมชาติของมัน มันก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้นได้ แต่ว่าเราควรรักษาใจเราให้ ปกติและปล่อยวางให้ได้ แค่นี้ทุกอย่างก็ไม่สามารถทำร้ายใจเราได้”

มีข่าวว่าผู้หญิงปล่อยคลิปเสียงที่ทำให้คนเข้าใจว่าเป็นเสียงเรา จนแฟนคลับปกป้องแะเกิดแฮชแท็ก ปกป้องเรา
“ทราบข่าวครับ อย่างที่บอก เราก็บริสุทธิ์ใจนะ เราได้คุยกับใคร ถึงแม้ว่าจะไม่ได้คบกัน อาจแค่คุยแบบรู้สึกดีต่อกัน เฉยๆ เราก็อาจจะเจออะไรแบบนี้ มันควบคุมไม่ได้ แต่สิ่งที่คุมได้คือผมจะคุมตัวเองนี่แหละ อย่าให้มันทุกข์ใจมาก พยายามคิดว่าเราทำอะไรที่ดีๆตั้งเยอะ มาสอนใจเรา ขอบคุณแฟนๆที่มาปกป้อง ทุกคนให้กำลังใจเรา เป็นกำลังใจให้ผมได้ทำงานต่อไป เขาน่ารัก เพราะกำลังใจทำให้ผมได้เดินต่อไป หรือใช้ชีวิตในวงการบันเทิงได้ “

ถามเรื่องที่คนโยงว่าคบกับไฮโซ
“น้องเป็นคนรู้จักกันครับ ไม่มีอะไร ไม่ได้แซวเลย ก็ทำงานด้วยกันหมดเลย รู้จักกันมานานแล้ว”

ตอนนี้โสด
“ครับ และไม่มีใครครับ”

อยากมีแฟนเพื่อจบเรื่องสาวไหม
“อันนั้นมันเรื่องส่วนตัวนะ ผมจะมีหรือไม่มีก็อยากอยู่เงียบๆ สไตล์ผม เรื่องแฟนขอดูนานๆ”

 

 

บทความก่อนหน้านี้‘ธนาธร’เปิดเวทีรังสิต ซัด ‘บิ๊กตู่’จะช่วยพปชร.หาเสียงต้องมีสำนึก ไปลาออกแล้วค่อยมาสู้กัน
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 : โดย พิมพ์พรร