นี่ ‘กอล์ฟ’ นะไม่ใช่ ‘ป๊อบ’ ดูสิ่งที่กอล์ฟ ฟักกลิ้ง เจอหลังดราม่าป๊อบคบซ้อน-ลามถึงลูก ไม่โอเค

จะว่าคล้ายก็มีส่วนคล้าย แถมก่อนหน้านี้ก็มีหลายคนจำถูกจำผิด ดังนั้นพอ ป๊อบ ปองกูล มีประเด็นคบซ้อนจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กระหึ่ม กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ก็โดนหางเลขจากความเข้าใจผิด จนต้องออกมาประกาศในช่องทางออนไลน์ของตัวเอง โชว์ให้เห็นสิ่งที่เจอ พร้อมบอกภรรยา ‘เมียจ๋าหันหลังฟังผัวสักนิด’

ขณะเดียวกันกอล์ฟยังมีอีกโพสต์ตามมา โดยว่า

‘โดยส่วนตัวผมไม่มีความเห็นใดๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น นอกจากเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายครับ โลกนี้มันยากเหลือเกินที่จะเอาไม้บรรทัดมาวัดและกะเกณฑ์สิ่งที่ถูกต้องในหัวใจแต่ละดวง เพราะเซนติเมตรในใจคนเราต่างกว้างไม่เท่ากัน

อย่างไรก็ดี ประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวานก็เริ่มลามมาบ้านผม แม้ผมจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตอยู่ก็ตาม ภรรยาไลน์มาบอกว่า ผมถูกด่าใหญ่แล้ว

ผมกับพี่ป๊อปถูกจำผิดและทักสลับกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราทั้งคู่ต่างก็คิดว่าเป็นเรื่องขำ อันที่จริงยิ่งมีเรื่องนี้แล้วมีคนเชื่อจริงจังว่าผมเป็นพี่ป๊อปผมก็ยังนั่งขำ .. แต่ภรรยาไม่ขำด้วย

หลายคอมเมนต์เริ่มนำภาพและชื่อลูกสาวมาแชร์ แล้วถามว่าสรุปน้องคนนี้ลูกใครในสองคน หรือคอมเมนต์แนวๆ ว่าสงสารเด็กที่ต้องบ้านแตกสาแหรกขาด

สำหรับผมถ้าเป็นคอมเมนต์ที่ด่าผมเพราะเข้าใจผิดผมจะชิลมาก เพราะผมรู้ว่าป่วยการที่จะตามไล่อธิบายทุกอย่างกับทุกคน ลำพังตัวเรารู้ว่าเราเป็นยังไงก็พอแล้ว

แต่ผมและภรรยาค่อนข้างเป็นห่วงลูก อะไรที่อยู่ในอินเตอร์เน็ตมันจะคงอยู่ตลอดไป และเธอไม่ควรโดนตัดสินแบบผิดๆ ตั้งแต่สี่ขวบ

ผมจึงขอใช้พื้นที่ต่อไปนี่แถลงว่า ผมกับภรรยายังรักกันดี สะกิดๆ ชวนมีลูกคนที่สองอยู่ประจำ น้องชูใจไม่ได้บ้านแตก และผมมีพี่ชายที่ผมเคารพรักเสมอคือ พี่ป๊อป ปองกูล แต่ผมไม่ใช่พี่ป๊อป ปองกูล พร้อมทั้งได้แนบแผนภูมิแยกแยะมาในภาพสุดท้าย ว่าคนเราจะสเตอริโอไทป์คนอ้วน มีเคราว่าเป็นคนเดียวกันทั้งหมดมิได้

พิมพ์ถึงตรงนี้ ผมหลุดขำ ในความไม่ขำ

ในความไม่บันเทิง บางทีมันอาจเป็นความบันเทิง ของวงการบันเทิงที่แท้จริง’

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณ ftodah

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ญาติวีรชนพฤษภา’ โวยบก.ปอท.ดำเนินคดีผู้ร่วมเสวนาวิชาการช่วงหาเสียงเลือกตั้ง ซัดคสช.น่าจะมีความละอายใจ
บทความถัดไปชาติแรกในอยุธยา ซึ่งคนไทยยังไม่รู้จักดี