เบลล์ เลลาณี โต้ไม่ใช่ตกรอบแล้วมั่นหน้าโวยวาย ถามกลับเมนเทอร์ เดอะเฟซ5 ใช้อะไรตัดสิน?

มีดราม่าตั้งแต่เริ่มตอนแรก สำหรับรายการ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 ที่มีคนในวงการหลายคนเข้าร่วมรายการ รวมไปถึง เบลล์ เลลาณี ทศพร ลูกสาวนักแสดงดัง แก้ว อภิรดี โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้ตกรอบตั้งแต่รอบแรก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ร้องไห้ขอโทษแฟนๆ ที่คอยเชียร์

แต่เมื่อรายการมีกติกาที่เพิ่มเติมโดยการ ประกาศชื่อคนที่ตกรอบแรกไปแล้วกลับเข้ามาร่วมรายการอีกครั้ง แต่งานนี้ก็ยังไม่มีรายชื่อเธอ เบลล์ ก็ได้แสดงความคิดเห็นในรายการไว้ว่า

“อะไรอ่ะ เอาอะไรตัดสิน ถ้าอย่างนั้นมาวัดกันเดินอีกรอบมั้ยล่ะ หนูมั่นใจว่าหนูเดินดีกว่าคนในนั้น หนูเดินไม่ดีหรอ คนเดินพลาดทำไมได้เข้า คนเดินเลยพรมก็ได้เข้า หนูไม่ได้พลาดอะไรเลย มันไม่แฟร์อ่ะ ไม่แฟร์จริงๆ”

ซึ่งกติกาดังกล่าวก็ทำให้เกิดดราม่ากับแฟนๆ ที่คอยติดตามรายการไม่น้อย ทางด้านของ เบลล์ เองก็ได้มาชี้แจงถึงคำพูดของตนที่ถูกตัดออกในรายการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า

“เสียดายที่ไม่มีโอกาสได้โชว์ความสามารถในรายการ :’) ไม่ได้คิดว่าตัวเองสวย หรือมีดีอะไรกว่าเพื่อน สิ่งที่เบลกำลังจะสื่อในรายการ ไม่ใช่การตั้งคำถามว่าทำไมตัวเองถึงตกรอบ (ตกคือตก it’s a game I got it) เบลล์จะสื่อว่าเมนเทอร์(บางคน)คัดจากอะไร? ถ้าความสามารถเบลล์คิดว่าไม่ใช่ เพราะคนเดินพลาด โพสเลยจุด หุ่นไม่พร้อม ก็ได้เข้าและเข้าตั้งแต่รอบแรก ตรรกะอะไร ? ใช้อะไรเป็นเกณฑ์ตัดสินใจ ? สั่งเบลล์ให้ลดน้ำหนัก5โลใน2อาทิตย์ แล้วคนที่ผ่านเข้าไปแล้วยังต้องลดน้ำหนักอีก คือ? ยังไม่รวมคนที่เค้าเข้ารอบไปแล้วให้เค้าตกรอบ คือ ? ในรายการไม่ได้ตัดออกมาทั้งหมดนะคะ (ขอพื้นที่ปกป้องตัวเองบ้าง) พอตัดออกมาความหมายที่จะสื่อมันเปลี่ยนทำให้เบลล์ดูเป็นคนมั่นหน้าที่ตกรอบละโวยวายไปเลย ? เบลล์ไม่ใช่คนสวยค่ะ แต่เบลเป็นผู้เข้าประกวดที่ไม่โอเคกับกติกา อย่างน้อยวันนี้เบลล์ก็ได้ลอง ข้อดีของการที่ตกรอบคือไม่ได้ยินคำวิจารณ์ว่า ได้เพราะเป็นลูกดารา คนนี้มันเด็กเส้น ? อันนี้คือดี ประสบการณ์ใหม่ โอเคนะ ลูกแก้วตุ้บแรงมากค่ะซิส #ฆ่าตัวเองก่อน #ด่าได้แต่อย่าแรง ps. เป็นตัวของตัวเองแล้วโดนด่า ดีกว่าทำตัวFake Fakeให้คนรัก ?? #ชุดโกโก้ #ผอมให้ตายไงก็ปลิ้น #รอบหน้าสด #รอบเดินแบบ #กากเพชรเต็มหน้า #โฟกัสที่กางเกง ?”

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก bellelani, Line TV

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อนุสรณ์’ ร้องป้ายหาเสียงถูกกรีด จี้แข่งขันต้องตรงไปตรงมา พร้อมโวกระแสพท. ‘โคราช’ พุ่งฉลุย
บทความถัดไปผู้สมัคร ส.ส.นครพนม แจ้งความ รองเลขาฯ กกต. ผิดกฎหมายเลือกตั้ง เจตนาจงใจทุจริต