‘กานต์ วิภากร’ แจงไม่เคยคิดฆ่าตัวตาย มีแต่คนคิดฆ่า แต่ไม่เคยกลัว

จากกรณีที่ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ เสกสรร์ ศุขพิมาย โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว น้องลอนดอน พร้อมข้อความทำนองตัดพ้อ ลงในเฟสบุ๊กส่วนตัว จึงทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นใจกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งข้อความที่เธอโพสต์มีดังนี้ 

ลอนดอน!! ถ้าแม่ไม่อยู่แล้ว หนูต้องเข้มแข็งให้มาก ฝากบอกพี่ๆด้วยนะลูกว่าไม่ต้องกังวล แม่มีเงินฝากให้ลูกๆทุกคน ก็เยอะอยู่ ทรัพย์สินทุกอย่าง ทั้งสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ เงินในบัญชีและ แม่มีประกันชีวิต ถ้าตาย ก็ได้กันเยอะอยู่คนละ8 หลัก กรุงไทย แอ็กซ่า เมืองไทยประกันชีวิต AIA กรุงเทพประกันชีวิต แต่ละบริษัทมีมากกว่า1กรมธรรม์ เงินฝากในสหกรณ์ตำรวจอีก ไม่รู้กี่ล้าน ให้น้าเก๋ช่วยเช็ค แต่ลูกๆต้องใช้เงินให้คุ้มค่านะ เพราะไม่มีแม่แล้ว เดี๋ยวลำบาก และเอาเงินจากปีโป้ด้วยนะลูก พี่เค้าจะโอนให้ เดือนละ1ล้าน(ฝากถึงปีโป้ โอนเงินให้เดือนละ1ล้านตามสัจจะวาจาลูกผู้ชายด้วยนะ เข้าบัญชีเสือเลย สงสารน้องๆหน่อยนะ อย่าทำกันนะ เผื่อพี่ไม่อยู่!!)
แม่ทำดีที่สุดแล้ว ทำตัวให้ดีเหมือนที่เป็นอยู่ ตั้งใจเรียนและทำมาหากิน ถ้าเค้าไม่รับลูกไปอยู่ ก็อยู่บ้านเรานี่แหละ พี่เสือจะดูแลลอนดอนกับพี่กวางแทนแม่ ลูกจะได้รับความรักความอบอุ่นจากพี่เสือ ไม่ต้องเสียใจ ไม่ต้องกลัวใคร อย่าให้ใครมารังแกได้อีก แม่รักลูกที่สุดกว่าตัวแม่เองด้วยซ้ำไป ตราบใดที่แม่ยังอยู่ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้ง
#ยอมหักไม่ยอมงอ !!

จากข้อความทำให้มีคนเข้าใจผิด คิดว่าอดีตภรรยาของนักร้องดังจะคิดสั้นลาลับลาโลก ซึ่งกานต์ ก็ขอเคลียร์อีกฝั่งผ่านเฟซบุ๊กตัวเองว่า ไม่เคยคิดฆ่าตัวตาย มีแต่คนคิดฆ่า แต่ไม่เคยกลัว

นี่ๆๆ เดี๋ยวๆ จะเข้าใจผิดเลอะเทอะกันไปใหญ่ละ กานต์ไม่เคยมีความคิดจะฆ่าตัวตายเลยแม้แต่เศษเสี้ยววินาที แต่มีคนจะฆ่ากานต์ เกทยัง อ่านดูให้ดีเพราะสันดานกานต์มันไม่ยอมใคร ก็เท่านั้น ใครมีปัญญาฆ่าก็ฆ่าไปดิ กูไม่กลัวตาย จำไว้ แต่กูจะเล่นพวกมึงทุกตัว มีปัญญาทำก็เจอกันหน่อย พวกสวะ

ขอบคุณ 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon