บุ๋ม ปนัดดา-แคนดี้ แท็กทีมชี้แจง หลังชาวโซเชียลงง ตั้งบริษัทดูแล 13 หมูป่า

ทำเอาชาวเน็ตสงสัยหยักมาก หลังจากที่มีข่าวว่า บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ แคนดี้ รากแก่น ได้ร่วมกันเปิดบริษัท 13 ถ้ำหลวง จำกัด เพื่อดูแลเด็กๆ 13 หมูป่า โดยงานนี้ทั้งคู่ก็มาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยแคนดี้ ได้เผยว่า

“เป็นข่าวแต่เช้า…รอฟังคำชี้แจงอีกทีนะคะ..อย่าเพิ่งด่า แคนดี้กับแม่บุ๋มไม่ได้มาเผือก ไม่ได้เอาหน้า ไม่ได้เกาะกระแส!! เพราะเราดังมากอยู่แล้ว…555 เรามาช่วยด้วยหัวใจ ด้วยความรัก..มาวันแรกก็ได้เรื่องเลย..ทำใจๆ รักลูกต้องอดทน!! แต่ประกาศเลยนะคะ..ต่อไปจะให้ลูกๆ ทำไร ขอเข้าระบบบริษัทนะคะ..เพราะทุกคนเฝ้ามองอนาคตดีๆ ของเค้า และอยากให้เค้าไปให้ถึงฝัน กับการเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพค่ะ…และเราเข้ามาสานฝันให้เค้าค่ะ..ขอกำลังใจด้วยนะคร้าาา…อ้อนนนนน #13ถ้ำหลวง

ทางด้านบุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไปก่อนหน้านี้แล้วเช่นกันว่า

“ขออนุญาตตอบนะคะ ว่า บุ๋มและน้องแคนดี้ รากแก่น เข้าไปช่วยดูแลน้องๆหมูป่าได้ยังไง
น้องแคนดี้ช่วยเหลือดูแลน้องๆหมูป่ามานานมากแล้วค่ะ และยังคงดูแลต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้ ไม่ได้ทำตามกระแสแล้วหายไป ตอนน้องๆไปต่างประเทศ แคนดี้คือคนจัดหาเสื้อผ้ากระเป๋าให้น้องๆทุกคน ดูจากการที่เด็กๆไปรอรับแคนดี้ที่สนามบินก็น่าจะทำให้ทราบได้ว่าน้องๆรักแคนดี้มากแค่ไหน
ส่วนตัวบุ๋ม ถูกขอร้องจากน้องแคนดี้และยังมี พระอาจารย์ ว. วชิรเมธี บอกให้มาช่วยดูแลงานบางส่วนที่น้องต้องทำงานร่วมกับต่างประเทศ ซึ่งแน่นอน บุ๋มไม่ได้ตังค์และเต็มใจช่วยเพราะคนที่บุ๋มเคารพบอกมา น้องที่บุ๋มรักขอมา ดังนั้น แทนที่จะช่วยๆกัน กลับมานั่งคิด ทำไมต้องคนนั้นคนนี้ ทำไมบุ๋มล่ะ? จะทำดีก็วุ่นวายเนอะ เพลียที่จะต้องมานั่งอธิบายเรื่องที่ตัวเองขอแอบช่วยเหลือคน แค่วันนี้มีการไลฟ์สด ถามกันเชียว หายงงกันแล้วเนอะ ขอช่วยดูแลน้องๆอย่างเงียบๆต่อนะคะ ขอบคุณคับ! #ขอทำงาน #งดดราม่า

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก kandyrakkaen, boompanadda

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon